Lợn rừng trốn dưới nước bị đàn chó hoang xé xác

Lợn rừng trốn dưới nước bị đàn chó hoang xé xác
Dù nhanh trí chạy ra giữa đầm nước nhằm thoát thân, lợn rừng vẫn không thể tránh khỏi số phận trở thành bữa ăn cho cả đàn chó hoang.

Rudi Venter, hướng dẫn viên safari, chứng kiến lợn rừng bất lực trước nanh vuốt của bầy chó hoang ở đầm nước tại một nhà khách trong công viên quốc gia Kruger, Nam Phi, Latest Sightings hôm qua đưa tin. "Tôi nghe nói có đàn chó hoang nằm nghỉ ở trước đầm nước hôm đó và bảo đoàn khách theo dõi chúng buổi chiều với hy vọng chúng sẽ ra ngoài đi săn. Khi trời mát hơn, đàn chó trở nên hoạt bát và cực kích động", Venter chia sẻ.

Theo Venter, hai con lợn rừng đi đến gần đầm nước để giải tỏa cơn khát. Đàn chó hoang hết sức giữ yên lặng với đôi tai dán chặt xuống nền đất chờ đôi lợn tới gần hơn. Venter trông thấy một trong hai con lợn nhỏ hơn nhiều so với con còn lại và suy đoán đàn chó sẽ đuổi theo con mồi dễ săn hơn.

Khi lợn rừng tới sát mép nước, chúng nhận ra sự hiện diện của đàn chó nhưng đã quá trễ, đàn chó hoang nhảy xổ tới và bao vây con lợn nhỏ tuổi, chừa đường cho con lớn hơn chạy trốn. Con lợn nhỏ nhảy xuống nước để tự vệ nhưng không thành công. Những con chó hoang lao tới cắn và kéo nó lên bờ để xé xác.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Các chu kỳ liên quan đến chuyển động của Trái đất trong Hệ Mặt trời và Thiên hà có thể dẫn đến các sự kiện địa chất chết chóc cách đều nhau 27,5 triệu năm trên hành tinh của chúng ta.

Rùng mình 'nhịp đập' reo rắc thảm họa chết chóc của Trái đất sau mỗi 27,5 triệu năm

TPO - Các nhà khoa học New York đã phân tích các sự kiện địa chất lớn trong 260 triệu năm qua trên Trái đất và phát hiện ra rằng, hành tinh của chúng ta có một "nhịp đập" địa chất diễn ra theo quy luật 27,5 triệu năm. "Nhịp đập" này của Trái đất gây ra các sự kiện thảm khốc như động đất, núi lửa phun trào, biến động mực nước biển hay các vụ tuyệt chủng trên biển và đất liền...
16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".
Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.