Có 95 kết quả :

Hổ dữ đang săn lợn rừng và điều bất ngờ khi có kẻ thứ 3 xuất hiện

Hổ dữ đang săn lợn rừng và điều bất ngờ khi có kẻ thứ 3 xuất hiện

Đoạn video quay khoảnh khắc một con hổ hung dữ đang siết chặt con mồi, nạn nhân là một con lợn rừng. Tuy nhiên, điều mà nó không hề ngờ tới là sự xuất hiện của một con cá sấu hung hãn và đói khát đang nung nấu một kế hoạch không mấy dễ chịu đối với hổ. May mắn thay, con hổ nhận thấy cá sấu đang bò đến và lập tức nhảy bật lên để tránh cuộc tấn công dữ dội. Con hổ quyết định bỏ đi nhưng vẫn ngoạm theo con mồi, và con cá sấu chỉ còn cách nhìn theo tiếc nuối.
Báo gấm tóm gọn lợn rừng non

Báo gấm tóm gọn lợn rừng non

TPO - Lợn rừng trưởng thành có thể chống lại sự tấn công của một số loài thú ăn thịt như chó hoang, báo, linh cẩu... Tuy nhiên, lợn rừng non lại rất dễ bị các kẻ thù này ăn thịt. 
Đàn pitbull tử chiến lợn rừng

Đàn pitbull tử chiến lợn rừng

TPO - Pitbull là một giống chó đấu, chúng có bản năng chiến đấu rất mạnh mẽ. Cho dù đối thủ là ai, pitbull sẽ chiến đấu đến cùng. Đoạn clip sau đây ghi lại cảnh một đàn pitbull chiến đấu với lợn rừng. 
Một đàn lợn rừng lang thang trên phố ở Hong Kong. (Ảnh: CNN)

Lợn rừng tràn xuống phố phường Hong Kong

TPO - Tháng 5 năm ngoái, chị Liz Walsh (người Úc) cùng chồng và hai con chuyển đến ở trong tòa nhà 30 tầng ở khu vực sầm uất nằm cạnh quận tài chính nhộn nhịp nhất của Hong Kong. Vài tuần trước, họ bắt gặp những người hàng xóm kỳ lạ: 3 chú lợn rừng.