Logo tuyên truyền kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn

Ngày 21/12, T.Ư Đoàn công bố kết quả Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). 

Trong số 154 tác phẩm dự thi của 76 tác giả từ khắp mọi miền đất nước, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Nguyễn Thảo Duy - sinh viên ngành thiết kế đồ họa, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường ĐH Hoa Sen. Người đoạt giải Nhất được nhận phần thưởng 20 triệu đồng tiền mặt, giấy chứng nhận của Ban tổ chức và được tham gia “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương năm 2021” do T.Ư Đoàn tổ chức. Ban tổ chức trao 1 giải Nhì cho Lê Tiến Vượng - họa sĩ báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, 1 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác giả khác.

Logo tuyên truyền kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn ảnh 1

Biểu trưng chính thức của đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng; phát hành tới các cấp bộ Đoàn thống nhất sử dụng một mẫu biểu trưng cho tất cả các hoạt động kỷ niệm của tổ chức Đoàn các cấp trên cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

TPO - Hai công trình Thanh niên do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng, vừa được tuổi trẻ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk thi công hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975-23/5/2022).
Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

TPO - Đến với di tích Nhà Tù Hỏa Lò - nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, du khách sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tái hiện thực cảnh mà tù nhân chính trị tại đây từng bị tra tấn. Từ năm 1993 đến nay khi được đưa vào khai thác, nhà tù Hỏa Lò đã trở thành “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục tình yêu nước và thu hút khách tham quan đến nghiên cứu, học tập. Gần đây, di tích mở thêm nhiều tour đêm tham quan mới tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ.