Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết

Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết
TPO - Minh Tuyết là một trong những giọng ca sánh đôi với nhiều nam ca sỹ nhất trong showbiz.

Vừa qua, giọng ca Paris By Night Minh Tuyết đăng tải loạt hình ảnh song ca cùng những "chàng ngự lâm pháo thủ" có tiếng của Vpop. Từ Bằng Kiều đến "nam thần" trẻ tuổi 9x như Noo Phước Thịnh, Minh Tuyết đều có khoảng thời gian sánh đôi cùng nhiều bản hit đình đám.

Trên trang cá nhân cô cũng tự tin chia sẻ "Có lẽ minh Tuyết là một trong những ca sỹ được may mắn hát song ca với nhiều nam ca sỹ nhất trong showbiz. Cảm ơn các anh, các bạn đã bước qua đã bước qua cuộc đời sự nghiệp ca hát của Minh Tuyết. Những kỷ niệm đẹp này sẽ luôn luôn khắc ghi mãi không bao giờ quên."

Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 1 Nhắc đến Minh Tuyết, bất cứ ai cũng nhớ tới cặp bài trùng Bằng Kiều - Minh Tuyết với nhiều bản hit như cơn bão "Nơi tình yêu bắt đầu" từng gây "sốt".
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 2 Khoảnh khắc ngọt ngào giữa Minh Tuyết và Trịnh Lam trong "Dư âm tình ta"
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 3 Lương Tùng Quang và Minh Tuyết dằn vặt da diết trong "Níu kéo".
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 4 Ngoài ra, Minh Tuyết đưa khán giả về với Quang Dũng và "Vẫn yêu một người" từng làm mưa làm gió trên mọi bảng xếp hạng nhạc Việt. 
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 5 "Giọng ca hải ngoại" cũng từng sánh đôi với cây mic Borelo đình đám Quang Lê.
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 6 Sâu khấu hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng và Minh Tuyết cũng từng khiến người hâm mộ choáng váng.
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 7 Cùng đó, người hâm mộ rất bất ngờ khi thấy Minh Tuyết song ca cùng nhiều ca sĩ trong bữa tiệc sinh nhật như Tuấn Hưng, Đan Tr8ường, Lam Trường... 
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 8 Minh Tuyết - Lam Trường với ca khúc "Em đâu biết".
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 9 Minh Tuyết - Đan Trường với "Liên khúc trăng"
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 10 Không chỉ gắn bó cùng những cây mic có tiếng của Vpop, giọng ca hải ngoại thường xuyên đứng cùng sân khấu với nhiều danh hài nổi tiếng, điển hình như danh hài Chí Tài trong "Ẩn số hoàn hảo". 
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 11 Trấn Thành - Minh Tuyết hòa giọng trên sân khấu "Thần tượng"
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 12 Ngoài những nam thần thời 8x, nữ ca sĩ trở về tuổi trẻ với nhiều đàn em hot boy. Mai Tiến Dũng - Minh Tuyết cũng từng kết hợp ăn ý tại sân khấu Paris By Night.
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 13 Dương Triệu Vũ sang chảnh bên chị đại. 
Loạt 'nam thần' từng gắn bó trong sự nghiệp của Minh Tuyết ảnh 14 Noo Phước Thịnh sánh đôi bên nữ thần trên thảm đỏ. 
MỚI - NÓNG