Loạt ảnh sống ảo ngày Valentine của 'thánh F.A'

Một chàng trai Thái Lan hiện được cộng đồng mạng phong làm "thánh F.A" sau khi chia sẻ các bí kíp hài hước cho ngày lễ tình nhân.
Loạt ảnh sống ảo ngày Valentine của 'thánh F.A' ảnh 1 Mới đây, bộ ảnh "Bí kíp sống sót qua ngày Valentine" của chàng trai đến từ Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Chưa đầy 24 giờ đăng tải, những bức hình này nhanh chóng thu hút hơn 100.000 like (thích), 125.000 chia sẻ và 10.000 bình luận.
Loạt ảnh sống ảo ngày Valentine của 'thánh F.A' ảnh 2 Theo đó, một nam thanh niên đã ra sức "diễn sâu" để các bức hình tình yêu lãng mạn. Bên cạnh đó, chủ nhân bộ ảnh cũng hé lộ hậu trường thực hiện khiến người xem không khỏi bất ngờ.
Loạt ảnh sống ảo ngày Valentine của 'thánh F.A' ảnh 3 Sự hài hước nhưng cũng không kém phần sáng tạo của chàng trai được nhiều dân mạng khen ngợi.
Loạt ảnh sống ảo ngày Valentine của 'thánh F.A' ảnh 4 Đôi khi, cái ôm ấm áp lúc yếu lòng không cần đến từ một người nào khác.
Loạt ảnh sống ảo ngày Valentine của 'thánh F.A' ảnh 5 Nếu đã có thâm niên ăn bánh "gato" mỗi mùa Valentine thì đây chính là giải pháp cho các anh chàng độc thân.
Loạt ảnh sống ảo ngày Valentine của 'thánh F.A' ảnh 6 Nhiều bạn trẻ cho rằng cách chụp ảnh "phân thân" nhân ngày lễ tình nhân này sẽ trở thành trào lưu mới cho hội ế thay vì phương pháp "lập đàn cầu mưa" quen thuộc.
Loạt ảnh sống ảo ngày Valentine của 'thánh F.A' ảnh 7 Để cho ra lò những tác phẩm sống ảo độc đáo, công cụ hỗ trợ chính của nam thanh niên này chỉ vỏn vẹn là một chiếc điện thoại.
Loạt ảnh sống ảo ngày Valentine của 'thánh F.A' ảnh 8 Bên dưới loạt ảnh, không ít người chia sẻ họ suýt bị lừa đây là ảnh của chàng trai Thái Lan và bạn gái, nếu như không có ảnh hậu trường kèm theo.
Loạt ảnh sống ảo ngày Valentine của 'thánh F.A' ảnh 9 Một số dân mạng hài hước bình luận: "Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối".
Loạt ảnh sống ảo ngày Valentine của 'thánh F.A' ảnh 10 "Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép".
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sắc màu Chủ nhật Đỏ tại Công an tỉnh Đắk Lắk

Sắc màu Chủ nhật Đỏ tại Công an tỉnh Đắk Lắk

TPO - “Đang giờ nghỉ trưa, tôi nhận được thông báo của lãnh đạo về việc có một bệnh nhân lớn tuổi cần máu gấp. Thấy mình đủ điều kiện, tôi xung phong lên bệnh viện hiến ngay. Đó là lần đầu tôi hiến máu và cảm thấy hạnh phúc”, Binh nhất Giang Văn Vũ (Phòng Cảnh sát cơ động)- một trong những chiến sĩ nhiệt tình tham gia hiến máu của lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk chia sẻ.
Phát động cuộc thi 'Vượt qua nỗi sợ nCoV'

Phát động cuộc thi 'Vượt qua nỗi sợ nCoV'

TPO - Cuộc thi được tổ chức nhằm thích ứng kịp thời trong điều kiện dịch bệnh với mục đích hướng dẫn tập luyện tại nhà, tăng cường nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe.