Lóa mắt với Lamborghini Huracan phong cách 'tắc kè hoa'

Độ dàn áo cho ôtô luôn là công việc mạo hiểm. Nó sẽ phá hỏng mọi tính toán của những kỹ sư sản xuất ban đầu về ngoại thất của chiếc xe, hoặc nó sẽ nâng tầm thẩm mỹ của đội ngũ chắp bút, thiết kế xe.
Độ dàn áo cho ôtô luôn là công việc mạo hiểm. Nó sẽ phá hỏng mọi tính toán của những kỹ sư sản xuất ban đầu về ngoại thất của chiếc xe, hoặc nó sẽ nâng tầm thẩm mỹ của đội ngũ chắp bút, thiết kế xe.
Chiếc siêu xe trông như một chú tắc kè hoa, với bộ cánh mới sơn 3 màu xanh cốm, trắng ngọc và đỏ tươi.
Lóa mắt với Lamborghini Huracan phong cách 'tắc kè hoa' ảnh 1 Hãng độ Print Tech có trụ sở tại Munich, Đức vừa trình làng tác phẩm mới nhất trên mẫu Lamborghini Huracan LP 610-4. Trên đó, Print Tech đã phối tới 3 màu sắc chia thành từng khoang riêng biệt nhưng khá đồng đều cho xanh cốm, trắng ngọc và đỏ tươi. 
Lóa mắt với Lamborghini Huracan phong cách 'tắc kè hoa' ảnh 2 Để có thể đạt được độ chính xác tuyệt đối cho từng đường nét, Print Tech đã phải tháo toàn bộ phần thân xe của Huracan để sơn lại.
Lóa mắt với Lamborghini Huracan phong cách 'tắc kè hoa' ảnh 3 Bên cạnh việc khoác bộ cánh mới cho Huracan, hãng độ còn thay mới hệ thống ống xả bằng loại Akrapovic giúp xe nhẹ đi 20 kg và nâng công suất thêm 19,4 mã lực.
Lóa mắt với Lamborghini Huracan phong cách 'tắc kè hoa' ảnh 4 Trước đây, Print Tech từng không ít lần thành công với các bản phối màu cho các siêu xe Lamborghini. Một năm trước, một mẫu Huracan được phủ đen gây sốc giới chơi xe. Xa hơn, hai năm trước, chính hãng độ nước Đức đã thêm sắc da cam và đỏ rất khiêu khích cho chiếc Aventador.
Lóa mắt với Lamborghini Huracan phong cách 'tắc kè hoa' ảnh 5 Lamborghini Huracan vốn được trang bị động cơ 5.2L V10, sản sinh công suất cực đại 602 mã lực, mô men xoắn tối đa 560 Nm. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây. 
Lóa mắt với Lamborghini Huracan phong cách 'tắc kè hoa' ảnh 6 Tại châu Âu, xe có giá bán từ 200.000 euro. Phần thân 3 màu sắc đẩy giá của Huracan thêm 10.000 euro.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.