Lộ tiền thưởng của HLV Park Hang Seo sau chiến tích U23 châu Á

Lộ tiền thưởng của HLV Park Hang Seo sau chiến tích U23 châu Á
Báo chí Hàn Quốc cho rằng HLV Park Hang Seo nhận được hơn 2 tỷ đồng tiền thưởng sau khi cùng U23 Việt Nam tạo ra chiến tích vang dội ở giải châu Á.

Cùng U23 Việt Nam giành ngôi á quân VCK U23 châu Á 2018, HLV Park Hang Seo trở thành người hùng của người hâm mộ Việt Nam. Sau chiến tích lịch sử cùng ĐT Hàn Quốc (trong vai trò trợ lý cho HLV Guus Hiddink) vào bán kết World Cup 2002, thầy Park mới trải qua giai đoạn lẫy lừng trong sự nghiệp của mình như vậy.

Tất nhiên sau đó, ông cùng các học trò nhận được rất nhiều tiền thưởng từ các đơn vị cũng như vô vàn lời chào mời tài trợ, quảng cáo. Nhưng dưới góc nhìn của truyền thông Hàn Quốc cũng như cá nhân thầy Park, việc được thưởng nhiều như vậy cũng đi kèm với áp lực nặng nề.

Tờ Sports Seoul trong bài viết có tên: “HLV Park Hang Seo cần tương lai bóng đá Việt Nam chứ không phải tiền thưởng” có đoạn: “Với vai trò HLV trưởng, ông ấy sẽ phải đứng trước muôn vàn áp lực tiếp theo.

HLV Park Hang Seo thừa nhận rằng vấn đề tiền thưởng có thể ảnh hưởng tiêu cực tới cầu thủ. Còn với ông, 100 triệu won (khoảng hơn 2 tỷ đồng) không phải là lớn nhưng tại Việt Nam, ông đang đối diện áp lực về tâm lý”.

Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc, thầy Park cũng khẳng định việc có nhiều khoản thưởng khiến bản thân ông phải thận trọng. Cá nhân ông cũng trích một phần để làm từ thiện.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG