Lộ nguyên nhân người đàn ông bị chém gần lìa cánh tay ở Sài Gòn

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Mâu thuẫn trong lúc mua nước dẫn đến cự cãi rồi thách thức nhau, người đàn ông bị nhóm côn đồ dùng hung khí truy sát chém đứt lìa cánh tay.

Ngày 30/8, công an quận 3, TPHCM cho biết, đã xác định được người đàn ông bị chém gần đứt lìa cánh tay và nhóm gây án trên đường Cao Thắng, phường 4, quận 3, TPHCM vào ngày 28/8.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Hữu Sang (47 tuổi, ngụ quận 10, TPHCM) còn nhóm người chém ông Sang gồm Phạm Phong Trung (37 tuổi), Phạm Phong Quang (35 tuổi, em ruột Phong), Vũ Thanh Long (35 tuổi), Lê Tuấn Anh (18 tuổi, tất cả đều ngụ quận 3) và một người chưa rõ lai lịch.

Lộ nguyên nhân người đàn ông bị chém gần lìa cánh tay ở Sài Gòn ảnh 1

  Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

Theo đó, ông Sang bán nước sâm ở hẻm 162 Cao Thắng (phường 4, quận 3). Chiều 28/8, vợ chồng Phong Trung mua nước sâm của ông Sang thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, thách thức nhau. Sau đó, vợ chồng Phong Trung bỏ đi và ông Sang cũng lấy xe máy đi nơi khác

Một lúc sau, Trung rủ thêm các đối tượng khác cầm hung khí đuổi theo ông Sang đi xe máy trên đường Cao Thắng. Thấy nhóm của Trung quá đông, ông Sang vứt xe bỏ chạy thì bị anh em Trung rượt theo chém nạn nhân gục dưới đường rồi cả tẩu thoát. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng cánh tay trái gần đứt lìa.

Nhận tin báo, công an quận 3 vào cuộc điều tra và xác định được nhóm gây án nên mời tất cả lên trụ sở làm việc.

MỚI - NÓNG