Ghen tuông nam thanh niên chém chết tình địch

TPO - Ngày 28/8, TAND tỉnh Bình Phước đã xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Tuấn Trung, (33 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành, Bình Phước) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, trưa 5/5, Mã Thị Hiền (28 tuổi, ngụ thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) tổ chức sinh nhật tại một quán nhậu thuộc thị trấn Chơn Thành. Tham gia tiệc ngoài những người bạn của Hiền còn có Nguyễn Tuấn Trung và Nguyễn Trần Hoàng (38 tuổi, cùng ngụ huyện Chơn Thành, Bình Phước). 2 người này đều có tình cảm yêu đương với Hiền.

Ghen tuông nam thanh niên chém chết tình địch ảnh 1 Trung tại phiên tòa ngày 28/8

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, cả nhóm đi hát Karaoke. Trong lúc hát, do đã uống rượu và ghen tuông với Hoàng nên Trung đã quậy phá trong phòng hát. Sau khi bảo vệ quán can ngăn, Trung bỏ về nhà trước. Hát hát xong, Hoàng cùng 2 người khác tiếp tục đi uống rượu.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, do bực tức chuyện xảy ra tại quán karaoke trước đó, Trung lấy mã tấu rồi một mình điều khiển xe máy đi đến khu nhà trọ Giàu (một trong những người cùng đi chung từ đầu) để nói chuyện. Khi đến trước cửa phòng do Giàu không có nhà nên Trung quay đầu xe định đi về thì nhìn thấy anh Nguyễn Trần Hoàng điều khiển xe mô tô chở Giàu về đến cổng dãy nhà trọ.

Do ghen với Hoàng vì cùng có tình cảm với Hiền, Trung cầm mã tấu chạy đến chém Hoàng 2 nhát vào tay và cổ khiến Hoàng tử vong. Gây án xong, Trung điều khiển xe máy về nhà giấu hung khí, đến 17 giờ chiều cùng ngày thì bị bắt.

Tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Tuấn Trung mức án chung thân, đồng thời phải bồi thường gia đình bị hại số tiền 90 triệu đồng và chu cấp cho 2 con nhỏ của bị hại 2 triệu đồng mỗi tháng đến khi các cháu đủ 18 tuổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm