Lộ diện 2 nghi phạm đánh bom khủng bố Boston

Lộ diện 2 nghi phạm đánh bom khủng bố Boston
TPO - Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) ngày 19/4 (chiều 18/4 giờ địa phương) công bố ảnh 2 nghi phạm đánh bom khủng bố tại cuộc thi Marathon Boston khiến 3 người chết, hơn 180 người bị thương.

> Những đầu mối quan trọng của vụ nổ bom Boston

> Al-Qaeda 'nhúng tay' vào vụ khủng bố ở Boston?

Hai người đàn ông này đi trên phố Boylston gần vạch đích của cuộc thi Marathon ngay trước khi các vụ nổ đẫm máu xảy ra. Rick DesLauriers, Trưởng Văn phòng FBI tại Boston cho biết “nghi phạm 2” mặc áo khoác màu tối, đeo ba lô, mũ đều màu tối, bên trong mặc áo sáng màu không cổ… xuất hiện tại nơi xảy ra vụ nổ thứ 2 chỉ ít phút trước khi bom tự chế phát nổ.

Nghi phạm 1
Nghi phạm 1.

“Với ai đó, những nghi phạm này có thể là bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình”, ông DesLauriers nói. FBI công bố ảnh, video của 2 nghi phạm và kêu gọi người dân cung cấp thông tin giúp cho quá trình điều tra. Ông DesLauriers cũng kêu gọi sự giúp đỡ của những người đã đứng trước nhà hàng Forum, nơi quả bom thứ hai phát nổ.

Nghi phạm 2
Nghi phạm 2.

Theo FBI, trang phục của “nghi phạm 1” khá giống “nghi phạm 2” chỉ khác về màu sắc của mũ và quần. Trang phục "nghi phạm 1" khác ở chỗ mũ sáng màu và đội ngược.

Lộ diện 2 nghi phạm đánh bom khủng bố Boston ảnh 3

Xem thêm ảnh:

Lộ diện 2 nghi phạm đánh bom khủng bố Boston ảnh 4
Lộ diện 2 nghi phạm đánh bom khủng bố Boston ảnh 5
Lộ diện 2 nghi phạm đánh bom khủng bố Boston ảnh 6

TPO tiếp tục cập nhật…

Theo Dịch
MỚI - NÓNG