Có 41 kết quả :

Tận thấy bến cóc, xe dù náo loạn đường phố Hà Nội

Tận thấy bến cóc, xe dù náo loạn đường phố Hà Nội

TPO - Sau rất nhiều quy định mới được áp dụng, nhiều đợt ra quân của các đơn vị có chức năng, nhưng xe dù, bến cóc trên địa bàn Hà Nội vẫn lộng hành, nhất là vào dịp cuối năm này. Các tụ điểm bến cóc, xe dù cả cũ và mới đang náo loạn đường phố Hà Nội nhưng cơ quan chức năng vẫn lặng thinh hoặc kêu khó.
Khám phá xe 'khách sạn di động'

Khám phá xe 'khách sạn di động'

TPO - Ngày 12/12, tại Thành phố Huế, Tổng Công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (Vinamotor) — đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG đã bàn giao xe HAECO Limousine thứ 150 cho khách hàng. Xe do Công ty CP cơ khi Ô tô Thống Nhất Thừa Thiên - Huế (HAECO) - một trong những công ty thuộc Vinamotor trực tiếp sản xuất.
Nhà khách Sơn La trở thành bến xe trá hình của nhà xe Bắc Sơn.

Limousine 'núp bóng' xe hợp đồng, chạy tuyến cố định bát nháo

TPO - Hoán cải, những chiếc xe 16 chỗ trở thành Limousine 9  chỗ thản nhiên di chuyển vào các văn phòng, khu vực nội thành đón - trả khách. Đăng ký chạy hợp đồng, nhưng hàng trăm nhà xe Limousine Hà Nội hàng ngày đều chạy một tuyến đường, lộ trình nhất định vào một giờ cố định. Thậm chí, có nhà xe còn mua lốt ảo ở bến để qua mặt cơ quan chức năng.
Quá trình chế tạo ra một chiếc limousine hạng sang

Quá trình chế tạo ra một chiếc Limousine hạng sang

TPO - Thỉnh thoảng khi đi trên đường vẫn có thể bắt gặp những chiếc Limousine có hình dáng giống một chiếc sedan kéo dài. Đó được coi là chiếc xe đẳng cấp dành cho giới nhà giàu. Đây là video chi tiết về quá trình chế tạo một chiếc Limousine với đầy đủ tiện nghi này
Lô 25 xe Mercedes-Benz giao cho Bali Limousine gồm các mẫu xe E 200, E 250 và S 400

Công ty Bali Limousine mạnh tay “tậu” 25 xe Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức bàn giao 25 xe E-Class và S-Class cho công ty Bali Limousine Việt Nam. Được thành lập từ năm 1997 tại Hòa Kỳ và sau gần 5 năm tham gia thị trường Việt Nam, Bali Limousine Việt Nam sở hữu danh mục xe cao cấp với số lượng lên đến 40 xe và là đối tác vận chuyển của nhiều khách sạn 5 sao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
Xe Limousine cao cấp của Interbus Lines.

Hành trình “báo đen” vươn ra quốc tế

TP - Ði lên từ nỗ lực và sự tin tưởng của khách hàng, “báo đen” của Cty Cổ phần Interbus Lines đã dần trở thành biểu tượng của sự an toàn, tiện nghi, người bạn đồng hành của du khách trên khắp cả nước. Mới đây, một lần nữa báo đen lại khẳng định vị thế khi thiết lập tour Hà Nội - Lào - Ðông Bắc Thái Lan nhận được sự chào đón của những người yêu thích du lịch trải nghiệm, khám phá.
Xe Limousine Phúc Xuyên đón khách tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Xe VIP Limousine 'đại náo' Thủ đô

TP - Khi việc điều chuyển luồng tuyến khiến các nhà xe chưa đi vào hoạt động ổn định, là lúc xe hợp đồng trá hình nở rộ. Đặc biệt là các xe VIP Limousine 9 chỗ hoạt động bất kể ngày đêm, len lỏi vào từng ngõ phố nhỏ để đón khách.