Liều lĩnh trèo vào chuồng thú, bị hổ tấn công đến tử vong

Cả đàn hổ quây vào tấn công người đàn ông xấu số.
Cả đàn hổ quây vào tấn công người đàn ông xấu số.
TPO - Một vụ hổ tấn công người thương tâm vừa xảy ra hôm qua, 29/1 tại một sở thú ở Trung Quốc. Theo lời kể của nhân chứng, một người đàn ông không rõ vì lí do gì đã trèo rào lại gần chuồng hổ, sau đó bị 3 con hổ hung dữ quây lại tấn công.

Theo Straitstimes, vụ việc xảy ra lúc 14h hôm qua (29/1) tại sở thú Yageer (Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc). Các nhân chứng cho biết: nạn nhân là một người đàn ông, đang đi sở thú chơi xuân cùng vợ và các con. Thế nhưng không rõ vì lí do gì, người đàn ông này đã liều lĩnh bước vào khu vực rất gần chuồng hổ, thậm chí còn bước qua con hào ngăn cách khu chuồng hổ và chỗ đứng của du khách.

Vào thời điểm đó, đàn hổ trong chuồng đang được cho ăn. Khi thấy có người lại gần, một con hổ bất ngờ lao tới tấn công du khách khiến ông này quằn quại vì đau đớn. Sau đó, 2 con hổ khác cũng lại gần và thay nhau tấn công nạn nhân.

Vụ việc xảy ra trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán, vườn thú có đông khách thăm quan nên rất nhiều du khách đã phải bất đắc dĩ chứng kiến vụ việc. Nhiều người còn hét lên kinh hãi.

Các nhân viên vườn thú đã cố gắng đuổi con hổ đi bằng cách dùng pháo nổ và súng nước nhưng mãi không thành công. Theo Straitstimes, lực lượng chức năng buộc phải dùng súng bắn chết một con hổ để bảo toàn tính mạng cho du khách. 

Khoảng một tiếng sau, nạn nhân bị hổ tấn công được đưa ra ngoài, đến bệnh viện cấp cứu. Dù vậy, người này vẫn không qua khỏi do bị tấn công quá dã man. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Theo Straitstimes
MỚI - NÓNG