Dân hoảng loạn vì hổ trắng xổng chuồng, đi lang thang trên phố

TPO - Một con hổ có tên Oscar (thuộc sở hữu của một gánh xiếc) đã trốn thoát khỏi chuồng vào lúc sáng sớm rồi đi dạo lững thững trong phố khiến người dân ở Sicily, Ý không khỏi khiếp sợ.
Dân hoảng loạn vì hổ trắng xổng chuồng, đi lang thang trên phố ảnh 1 Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra hôm qua (28/1) tại Monreale, Palermo (đảo Sicily, Ý).
Dân hoảng loạn vì hổ trắng xổng chuồng, đi lang thang trên phố ảnh 2 Cụ thể, một con hổ trắng có tên Oscar (thuộc sở hữu của một gánh xiếc đến từ Thụy Điển) đã trốn thoát khỏi chuồng vào lúc tờ mờ sáng và đi dạo lang thang trên đường phố.
Dân hoảng loạn vì hổ trắng xổng chuồng, đi lang thang trên phố ảnh 3 Nhiều người dân sau khi nhìn thấy Oscar đã vội chạy vào nhà, đóng chặt cửa. Các tài xế thấy vậy bèn gọi điện báo cảnh sát.
Dân hoảng loạn vì hổ trắng xổng chuồng, đi lang thang trên phố ảnh 4 Các tuyến đường đã bị đóng cửa trong khi chính quyền loay hoay tìm cách bắt con hổ và bảo đảm an toàn cho người dân.
Dân hoảng loạn vì hổ trắng xổng chuồng, đi lang thang trên phố ảnh 5
Dân hoảng loạn vì hổ trắng xổng chuồng, đi lang thang trên phố ảnh 6 Các cảnh sát buộc phải sử dụng một loạt chuồng có kích thước khác nhau để dẫn dụ con hổ từ chuồng to vào chuồng nhỏ hơn.
Dân hoảng loạn vì hổ trắng xổng chuồng, đi lang thang trên phố ảnh 7 Thị trưởng của Monreale – ông Piero Capizzi cho biết lúc đầu ông đã tưởng các nhân viên nói đùa khi báo cáo với ông rằng có một con hổ xổng chuồng.
Dân hoảng loạn vì hổ trắng xổng chuồng, đi lang thang trên phố ảnh 8 Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra. Các nhân viên của gánh xiếc hiện đang bị thẩm vấn vì đã gây ra một sự cố có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng người dân.
Dân hoảng loạn vì hổ trắng xổng chuồng, đi lang thang trên phố ảnh 9
Dân hoảng loạn vì hổ trắng xổng chuồng, đi lang thang trên phố ảnh 10
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ việc.
Công an TPHCM thông tin vụ thượng úy hy sinh khi truy đuổi người ra đường sau 18 giờ
TPO - Theo Công an TPHCM, qua kiểm tra phát hiện nghi vấn thanh niên ra đường sau 18 giờ sử dụng trái phép chất ma túy nên lực lượng chức năng  đã yêu cầu đối tượng đi về trụ sở Công an để giải quyết. Trên đường di chuyển, thanh niên phóng xe bỏ chạy, bị đuổi theo, thanh niên trên có dấu hiệu ép xe khiến thượng úy công an mất lái lao lên vỉa hè, va đập vào tường nhà dân dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Motegi Toshimitsu đồng chủ trì Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Nhật Bản ngày 3/8. (Ảnh: Mofa)

ASEAN – Nhật Bản nhất trí phối hợp bảo đảm hoà bình ở Biển Đông

TPO - ASEAN và Nhật Bản vừa nhất trí cần phối hợp bảo đảm hòa bình, an ninh và ổn định ở khu vực, trong đó có an ninh và an toàn hàng hải ở Biển Đông, khi tuyến hàng hải huyết mạch của thế giới vẫn tiềm ẩn những nguy cơ gây bất ổn và còn diễn biến phức tạp, đáng quan ngại, nhất là trong bối cảnh khó khăn, thách thức hiện nay.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Trung Quốc ngày 3/8. (Ảnh: Mofa)

Trung Quốc muốn nâng cấp quan hệ với ASEAN

TPO - Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị khẳng định ASEAN luôn có vị trí quan trọng trong chính sách ngoại giao láng giềng của Trung Quốc. Trung Quốc luôn ủng hộ các nỗ lực xây dựng Cộng đồng và vai trò trung tâm của ASEAN, mong muốn nâng quan hệ Đối tác chiến lược lên tầm cao mới nhân kỷ niệm 30 năm quan hệ.