Leo thác chụp ảnh, nam du khách Canada gốc Việt ngã tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi trèo lên khu vực thác trên cao để chụp hình, ông K. một người quốc tịch Canada gốc Việt không may bị trượt chân ngã xuống tử vong.

Sáng nay (21/7), trao đổi với Tiền Phong, ông Thái Văn Hoài Nam, Chủ tịch UBND xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) xác nhận một du khách gặp nạn tử vong khi đi chơi suối trên địa bàn.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra khỏi khu vực gặp nạn trong đêm.

Danh tính du khách được xác định là ông N.T.T.K (sinh năm 1976, người Canada gốc Việt, tạm trú tại một khách sạn tại quận Ngũ Hành Sơn).

Chiều 20/7, ông K. tới khu vực suối Bà La chơi trong nhóm 8 người. Khi trèo lên khu vực thác trên cao để chụp hình, ông K. không may bị trượt chân ngã xuống tử vong.

Leo thác chụp ảnh, nam du khách Canada gốc Việt ngã tử vong ảnh 1

Khu vực nơi nạn nhân gặp nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương tới hiện trường. Do địa hình nơi xảy ra vụ việc hiểm trở, đường nhỏ hẹp, khó đi nên đến gần 21h tối cùng ngày thi thể nạn nhân mới được đưa lên bờ.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho cơ quan chức năng để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Được biết, trong đoàn đi chơi cùng nạn nhân có 1 người quốc tịch Mỹ, người ở TP.HCM, 1 người ở Hải Dương, 1 người ở Huế và 3 người ở Đà Nẵng. Hầu hết đang lưu trú tại một khách sạn trên đường Trần Bạch Đằng (phường Phước Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn).

MỚI - NÓNG