Lễ trao giải Grammy sẽ lại tưng bừng

Lễ trao giải Grammy sẽ lại tưng bừng
TPO - Quyết định không biểu tình của các nhà biên kịch Mỹ khiến nhà tổ chức thở phào nhẹ nhõm, Grammy 50 sẽ lại là một bữa đại tiệc.

Một ngày sau khi Hiệp hội các nhà biên kịch Mỹ (WGA) thông báo sẽ không biểu tình phản đối lễ trao giải, dọn đường cho các ngôi sao ca nhạc xuất hiện tại lễ kỉ niệm ở Los Angeles, danh sách các ngôi sao hạng A có mặt trên sân khấu lễ trao giải đã được thông báo.

Theo một nguồn tin thân cận với People cho biết thì nổi bật trong những màn biểu diễn tại Grammy lần này sẽ là sự kết hợp giữa ngôi sao R&B Beyonce Knowles và huyền thoại Tina Turner.

Knowles từng thể hiện xuất sắc ca khúc của thần tượng 68 tuổi này vào năm 2005, đó là hit Proud Mary trong lễ vinh danh của trung tâm Kenedy.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 50 sẽ diễn ra tại Staples Center vào ngày 10/2 hứa hẹn là một sự kiện xua đi sự ảm đạm của các lễ trao giải vốn bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của WGA.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.