Lao vào trụ sở công an cướp súng, bắn cảnh sát

Sáng 28/7, một thanh niên bất ngờ xông vào trụ sở công an, cướp 2 khẩu súng rồi lao ra đường hò hét dọa người dân.

Thông tin từ một nhân chứng, vào khoảng 7h hôm nay (28/7), sau khi vào trụ sở Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh và cướp được 2 khẩu súng, một thanh niên chạy ra đường hò hét, chĩa súng lung tung rồi đe dọa người dân.

Khi bị cảnh sát cơ động truy đuổi, thanh niên này đã chĩa súng vào lực lượng công an và bóp cò. Chạy đến phường Quang Trung thì hắn bị lực lượng cảnh sát quật ngã, thu hồi súng và dẫn giả về trụ sở công an. Đối tượng được xác định là Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1978), trú tại phường Vàng Danh, thành phố Uông Bí.

Vụ việc diễn ra vào đúng giờ cao điểm gây hoảng sợ cho không ít người. Tuy nhiên nhiều người dân vẫn đổ ra đường xem, thậm chí đi sau lực lượng công an.

Một phụ nữ tên H, bán nước trà đá cạnh gốc cột điện – nơi đối tượng ngáo đá vứt lại con dao bầu cho hay, vừa đúng lúc bà đẩy chiếc hàng tới thì thấy người thanh niên khoảng ngoài 30 tuổi to béo 2 tay cầm 2 súng đi trước, đằng sau là lực lượng công an.

Vụ việc đang được công an tỉnh Quảng Ninh điều tra.

Theo Theo VOV giao thông
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.