Đi làm về khuya, quản lý Karaoke hứng trọn 'mưa dao'

Anh Dương đang điều trị tại bệnh viện với 10 vết chém trên người.
Anh Dương đang điều trị tại bệnh viện với 10 vết chém trên người.
TPO - Theo lời khai của nạn nhân, trên đường đi làm về, anh bất ngờ bị một nhóm thanh niên dùng dao, kiếm tấn công tới tấp. Vụ việc khiến nạn nhân phải nhập viện với 10 vết chém khắp vùng lưng, đầu, bả vai và chân.

Ngày 28/7, một cán bộ điều tra Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ một vụ cố ý gây thương tích vừa xẩy ra trên địa bàn.

Hiện tại, cơ quan điều tra đã bắt giam hai đối tượng trú tại An Thượng, Hoài Đức (Hà Nội), đồng thời truy bắt các đối tượng liên quan khác để điều tra, xử lý.

Nạn nhân trong vụ việc là anh Nguyễn Bá Dương, 41 tuổi, trú ở phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.

Theo anh Dương, rạng sáng ngày 18/7, trên đường đi làm về nhà, anh bất ngờ bị một nhóm thanh niên (khoảng 7-8 người đi trên 4 chiếc xe máy) hành hung. Nhóm đối tượng này đã dùng dao, kiếm, tuýp sắt đánh, chém anh Dương bất tỉnh nhân sự.

Đi làm về khuya, quản lý Karaoke hứng trọn 'mưa dao' ảnh 1 Cơ thể nạn nhân chi chít vết khâu.

Hiện anh Dương đang nằm điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội với 10 vết chém khắp vùng lưng, đầu, bả vai, chân, xương bánh chè đầu gối trái bị vỡ, xương tiết ở kheo chân bị gãy.

Anh Dương cho biết, anh nhận diện được hai trong số các đối tượng tấn công. Theo đó, một người tên là Tân (25 tuổi), một người tên là Nam (24 tuổi). Cả hai đối tượng này cùng ở An Thượng, Hoài Đức, và đều là nhân viên của một quán Karaoke ở Khu đô thị Thiên đường Bảo Sơn, gần quán Karaoke do anh Dương quản lý.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm