Có 10 kết quả :

Michael Carrick được HLV Jose Mourinho đảm bảo tương lai.

HLV Mourinho đưa ra đề nghị hấp dẫn cho 'công thần'

TPO - Sau khi nhọc nhằn đánh bại Brighton 1-0, HLV Jose Mourinho đã bất ngờ lên tiếng về tương lai của Michael Carrick. Theo đó, nếu tiền vệ người Anh tiếp tục gắn bó với CLB và rồi giải nghệ tại đây giống như trường hợp của Ryan Giggs, anh sẽ được đảm bảo một công việc mới.
Wayne Rooney xin lỗi người hâm mộ

RADIO WORLD CUP sáng 22/6: Sớm rời cuộc chơi, điềm may cho người Anh?

TPO - Sớm rời cuộc chơi World Cup 2014 có thể lại là điềm may cho người Anh với niềm tin họ sẽ vô địch thế giới sau tám năm nữa như từng diễn ra trong lịch sử. Lần gần đây nhất Anh bị loại ngay vòng bảng là tại World Cup 1958. Khi đó, Anh có ba trận hòa với Liên Xô, Brasil và Áo ở bảng 4. Song 8 năm sau, họ trở thành nhà vô địch thế giới lần đầu tiên khi World Cup 1966 được tổ chức trên sân nhà. 
Barcelona buộc phải thuyết phục Valdes và Puyol ở lại thêm 1 năm.

Barcelona cầu viện 'lão tướng'

TPO - Trước án phạt cấm chuyển nhượng FIFA, Barca buộc phải xem xét lại kế hoạch thanh lý Carlos Puyol hay Victor. Thậm chí, họ còn phải khẩn cầu các 'lão tướng" này ở lại cứu giúp đội.
51 mùa xuân Việt dã của lão tướng Bùi Lương

51 mùa xuân Việt dã của lão tướng Bùi Lương

TP - Nếu xét kỷ lục tham dự một giải đấu, lão tướng Bùi Lương đã tạo nên một kỷ lục độc nhất vô nhị, có lẽ ngay cả tầm thế giới. Đến kỳ giải năm 2013 mà cựu binh tuổi 75 này đang háo hức và sẵn sàng góp mặt, ông sẽ có 52 mùa tham gia với cả tư cách VĐV lẫn HLV.