Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới

TPO - Theo Dailymail hôm 28/10, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vừa có chuyến thị sát tòa nhà nghiên cứu khoa học có hình dạng giống một nguyên tử ở thủ đô Bình Nhưỡng của nước này.
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 1 Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà nghiên cứu khoa học hình hạt nhân trên một hòn đảo ở Bình Nhưỡng.
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 2 Nổi bật là tòa nhà chính hình hạt nhân thể hiện tham vọng của nước này
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 3 Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) cho biết, tòa nhà được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 4 Có vẻ như ông rất hài lòng với không gian xanh của tòa nhà
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 5 Ông Kim Jong Un tham quan thư viện của tòa nhà
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 6 Theo KCNA, tòa nhà bao gồm "một phòng thí nghiệm động đất, một phòng thí nghiệm khoa học và các phòng lớn trưng bày các sản phẩm khoa học công nghệ"
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 7 Ông Kim Jong Un rất hài lòng với tòa nhà này
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.