Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới

TPO - Theo Dailymail hôm 28/10, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vừa có chuyến thị sát tòa nhà nghiên cứu khoa học có hình dạng giống một nguyên tử ở thủ đô Bình Nhưỡng của nước này.
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 1 Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà nghiên cứu khoa học hình hạt nhân trên một hòn đảo ở Bình Nhưỡng.
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 2 Nổi bật là tòa nhà chính hình hạt nhân thể hiện tham vọng của nước này
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 3 Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) cho biết, tòa nhà được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 4 Có vẻ như ông rất hài lòng với không gian xanh của tòa nhà
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 5 Ông Kim Jong Un tham quan thư viện của tòa nhà
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 6 Theo KCNA, tòa nhà bao gồm "một phòng thí nghiệm động đất, một phòng thí nghiệm khoa học và các phòng lớn trưng bày các sản phẩm khoa học công nghệ"
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát tòa nhà “nguyên tử” mới ảnh 7 Ông Kim Jong Un rất hài lòng với tòa nhà này
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.
Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư
TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Các ngoại trưởng G7 tham gia cuộc họp ở London ngày 4/5. Nguồn: AP

G7 tìm kiếm mặt trận đối phó Trung Quốc

TP - Ngày 4/5, các ngoại trưởng G7 tập trung bàn về việc tạo nên một mặt trận chung để đối phó với một Trung Quốc ngày càng quyết liệt. Những nỗ lực đơn phương của Trung Quốc nhằm thay đổi nguyên trạng trên Biển Đông và Hoa Đông cũng được nêu ra tại hội nghị.