Ông Kim Jong-un thị sát du thuyền do Triều Tiên tự đóng

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã thị sát du thuyền Mujigae (Cầu Vồng).
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã thị sát du thuyền Mujigae (Cầu Vồng).
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có chuyến thị sát du thuyền Mujigae (Cầu Vồng) do nước này tự đóng, truyền thông nhà nước Triều Tiên đưa tin.
Ông Kim Jong-un thị sát du thuyền do Triều Tiên tự đóng ảnh 1 Du thuyền dài 120m, chiều rộng 25m. Du thuyền có tổng diện tích lên tới 11.390 m2, bao gồm nhiều tầng bao gồm một nhà hàng, quán bar, quán cà phê, thậm chí cả một khu băng chuyền ăn tối sushi, theo tờ Rodong Sinmun, cơ quan ngôn luận của Đảng Lao động Triều Tiên.
Ông Kim Jong-un thị sát du thuyền do Triều Tiên tự đóng ảnh 2 Ông Kim Jong-un tán dương việc lắp đặt trên du thuyền trên một thang tròn đặc biệt, cầu thang cuốn và nhà hàng băng chuyền trên tầng 3, giúp du khách có tầm nhìn tuyệt đẹp về thủ đô Bình Nhưỡng, tờ KCNA bình luận.
Ông Kim Jong-un thị sát du thuyền do Triều Tiên tự đóng ảnh 3 Với sức chứa tới 1.230 khách, du thuyền sẽ đi vào hoạt động trước 10/10 theo lệnh của ông Kim Jong-un nhân dịp 70 năm ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên, tờ KCNA nhấn mạnh. Các chuyên gia về du lịch tiết lộ với hãng tin NK News rằng họ chưa biết liệu du thuyền trên có dành cho du khách nước ngoài hay không.
Ông Kim Jong-un thị sát du thuyền do Triều Tiên tự đóng ảnh 4
Ông Kim Jong-un thị sát du thuyền do Triều Tiên tự đóng ảnh 5
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.