Lạng Sơn: Nhiều trẻ mầm non phải nghỉ học vì phụ huynh lo ngại COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Để phòng, chống COVID-19, các trường mầm non ở thành phố Lạng Sơn tăng cường công tác phòng, chống dịch để các em học sinh an tâm đến trường -Ảnh: TL
Để phòng, chống COVID-19, các trường mầm non ở thành phố Lạng Sơn tăng cường công tác phòng, chống dịch để các em học sinh an tâm đến trường -Ảnh: TL
TPO - Trước bệnh dịch COVID-19 đang có chiều hướng phức tạp, nhiều cháu nhỏ học mẫu giáo trên địa bàn Lạng Sơn đã được các phụ huynh cho nghỉ học, ở nhà.

Chỉ tính riêng các đơn vị giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố Lạng Sơn, hiện có trên 7.000 trẻ mầm non, nhưng những ngày vừa qua đã hơn 300 trẻ nghỉ học.

Bên cạnh việc lo lắng về dịch bệnh COVID-19, thì tại địa phương thời gian gần đây thời tiết cũng rất khắc nghiệt, có hôm rét buốt.

Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn yêu cầu lãnh đạo các đơn vị thường xuyên cập nhật thông tin về công tác chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh trên hệ thống liên lạc của ngành, địa phương.

Lạng Sơn: Nhiều trẻ mầm non phải nghỉ học vì phụ huynh lo ngại COVID-19 ảnh 1

Cán bộ, nhân viên trường mầm non 19/5 thành phố Lạng Sơn dọn dẹp vệ sinh trong lớp học và khu vực trường học, đảm bảo môi trường xanh- sạch- đẹp -Ảnh: TL

Lạng Sơn: Nhiều trẻ mầm non phải nghỉ học vì phụ huynh lo ngại COVID-19 ảnh 2

Nhiều trường học ở Lạng Sơn trống vắng học sinh vì các gia đình lo ngại bệnh dịch COVID-19 -Ảnh: TL

Kịp thời báo cáo cho lãnh đạo Sở những vấn đề nổi cộm, phát sinh ở đơn vị để giải quyết.

Các trường học tiếp tục thực hiện nghiêm túc các văn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tỉnh Lạng Sơn về công tác phòng, chống dịch bệnh trong tình hình mới.

MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).