Lăng nhăng vô độ, Giggs sắp mất nửa gia tài vì bị vợ bỏ

Lăng nhăng vô độ, Giggs sắp mất nửa gia tài vì bị vợ bỏ
Ryan Giggs sắp phải chia phân nửa số gia tài ước tính cỡ 40 triệu bảng của mình cho cô vợ cũ Stacey. Đây là cái giá đắt mà Giggs phải trả cho thói lăng nhăng vô độ: lòng thòng từ em dâu tới nhân viên dưới quyền.

“Bàn thua” 20 triệu bảng

Hôm rồi, các tờ báo Anh đồng loạt tung tin Giggs và vợ cũ Stacey tranh chấp tài sản căng thẳng. Nguồn tin độc quyền của tờ The Sun thì khẳng định Stacey về cơ bản đã giành phần thắng trong cuộc chiến “nặng đô” này. Theo đó, Stacey thành công trong việc đòi Giggs chia cho mình một nửa trong núi tài sản 40 triệu bảng mà anh đang nắm trong tay.

Stacey quyết định ly dị Giggs từ tháng 4 năm ngoái. Ngay từ thời điểm ấy, người phụ nữ 38 tuổi này đã yêu cầu mọi người gọi cô là vợ cũ của Giggs rồi. Trong gần 1 năm qua, đôi bên vẫn còn dây dưa thủ tục vì bất đồng trong vấn đề chia tài sản. Nhưng theo nguồn tin kể trên, cuộc chiến dai dẳng này đang đi đến hồi kết. Giggs sẽ phải chia cho Stacey khoảng 20 triệu bảng. Các khoản mục chia chi tiết (nhà, xe, tiền mặt,…) sẽ được công bố trong phiên tòa tiếp theo ở London dự kiến diễn ra vào tháng sau.

Một cô bạn thân của Stacey bình luận trên The Sun: “Sau nhiều năm hết lòng hết dạ chăm chồng chăm con mà vẫn bị bội bạc, Stacey đã hết giới hạn chịu đựng. Trong khi Giggs thoải mái tập trung vào chuyện bóng bánh, Stacey thui thủi một mình ở nhà nuôi dạy 2 con. Đúng là Giggs đã kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng nếu không có bàn tay chăm chút của Stacey ở hậu phương, thử hỏi anh ấy có được sự nghiệp huy hoàng vậy không? Stacey hoàn toàn xứng đáng được chia đôi gia tài vì công lao và sự hy sinh của mình”.

Sau khi quyết định ly hôn Giggs, Stacey đã tháo nhẫn cưới ra khỏi tay. Nhưng Giggs thì vẫn đeo nguyên nhẫn cưới như thể gia đình anh chưa hề có sự chia ly. Thấy bảo anh vẫn hy vọng Stacey cho anh cơ hội sửa sai. Giống những lần trước đây.

Lăng nhăng vô độ

Stacey thực ra rất vị tha. Cô đã nhiều lần tha thứ cho Giggs. Nhưng cựu ngôi sao M.U vẫn cứ chứng nào tật nấy.

Trong giới sao sân cỏ, lăng nhăng thì có nhiều, nghiện sex cũng không ít. Nhưng lăng nhăng vô độ đến loạn luân như Giggs thì chẳng ai dám bằng. Giggs có 8 năm lòng thòng với cô em dâu Natasha (vợ cậu em Rhodri) trong giai đoạn từ 2003 đến 2011. Vì scandal loạn luân này, Giggs bị bố và em trai từ mặt.

Cũng trong năm 2011, Giggs còn lòi đuôi “đá cặp trái phép” với cựu hoa hậu xứ Wales, Imogen Thomas. Với nhiều nàng WAG khác, nếu chồng họ mắc lỗi tày đình như Giggs thì chắc họ đã “rút thẻ đỏ” luôn rồi. Nhưng Stacey vẫn mủi lòng trước những lời tỏ vẻ ăn năn hối lỗi của Giggs. Cô tha thứ cho anh. Giggs từng thề thốt với Stacey rằng anh không bao giờ léng phéng với ai nữa. Lời hứa gió bay, con nghiện sex ở hậu trường này vẫn chứng nào tật nấy. Đầu năm ngoái, Giggs tiếp tục bị phanh phui scandal kép. Đầu tiên, anh bị lộ chuyện lên giường với một cô nhân viên chạy bàn trong nhà hàng George’s mà anh mở tại Manchester. Tiếp đến, anh lại lộ chuyện chim chuột với cô nhân viên tiếp thị Kate Greville trong khách sạn Bóng đá (Hotel Football) mà anh và đồng đội cũ Gary Neville chung vốn mở cạnh sân Old Trafford.

Hai vụ lăng nhăng với nhân viên dưới quyền ấy của Giggs như giọt nước tràn ly với lòng kiên nhẫn của Stacey. Cô nhận thấy rằng Giggs có thể bỏ bóng đá, có thể bỏ M.U chứ không bao giờ bỏ được thói trăng hoa. Nên dù Giggs soạn lại bổn cũ, hết lời nài nỉ “đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại”, Stacey lần này dứt khoát bỏ anh. Mà chia tay thì phải đòi tiền. Đòi đủ một nửa tài sản mới xong.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG