Lần theo máy định vị vào nhà trọ, phát hiện 3 xe máy nghi bị trộm cắp

Những chiếc xe nghi vấn bị đánh cắp
Những chiếc xe nghi vấn bị đánh cắp
TPO - Từ chiếc xe bị mất cắp có gắn định vị, công an đã phát hiện thêm 2 chiếc xe máy khác nghi bị đánh cắp trước đó. 

Ngày 14/7, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai)  tiến hành điều tra, xác minh 3 chiếc xe máy nghi bị đánh cắp được cất dấu tại 1 khu nhà trọ.

Trước đó, từ tin báo của một người dân bị mất trộm chiếc xe máy Air blade, công an huyện Trảng Bom tiến hành điều tra.  Do chiếc xe được gắn định vị, công an đã  phát hiện chiếc xe này đang được cất dấu tại một phòng trọ tại ấp Bùi Chu , xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom). 

Tại đây, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm 2 xe máy khác (hiệu  Exiter và Vision).  Các phương tiện trên đã được đưa về cơ quan công an để điều tra, xác minh. Các xe máy mang BKS:60B8 70395; 89B1 60791; 72F1 25670

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Lợi dụng học online, giả mạo nhà trường thu học phí

TPO - Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều nơi áp dụng hình thức học trực tuyến đã xuất hiện tình trạng đối tượng xấu lợi dụng giả danh là cán bộ nhà trường, giáo viên… gọi điện, nhắn tin yêu cầu sinh viên, phụ huynh nộp học phí nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.