Có 80 kết quả :

Năm 2018 nổi lên hiện tượng lấy cắp tài khoản Facebook thông qua các comment dạo

Chiêu trò 'thả thính' của hacker để cướp ... facebook

TP - Bằng việc comment những nội dung hấp dẫn như “chat với em không”, “kết bạn với em nhé”, “làm quen nha anh”, hacker dụ người dùng click vào trang facebook của mình rồi chiếm đoạt tài khoản. Ðây là hình thức tấn công nở rộ năm qua và được chuyên gia bảo mật dự đoán sẽ tiếp tục trong năm tới.
Thủ thuật ăn cắp của tội phạm thẻ ngày càng tinh vi, trong khi ở Việt Nam thẻ ATM vẫn chủ yếu là thẻ từ. Ảnh: Như Ý.

Tội phạm thẻ sẽ dồn về Việt Nam?

TP - Việc hàng loạt thẻ ATM Ngân hàng Agribank phát hành bị lấy cắp dữ liệu cách đây hơn một tháng khiến lộ trình chuyển đổi 70 triệu thẻ từ sang thẻ chip  trở nên gấp rút. Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), Việt Nam nếu không làm nhanh, sẽ trở thành vùng trũng của thế giới để tội phạm thẻ dồn về hoạt động.
RADIO 99S chiều 14/8: Israel trúng thầu bảo vệ an ninh Olympic

RADIO 99S chiều 14/8: Israel trúng thầu bảo vệ an ninh Olympic

TPO - Đặc nhiệm Israel là lực lượng chủ yếu chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh cho Olympic Rio de Janeiro (Brazil) và nhờ đó có thể kiếm được 2,2 tỷ USD. Đơn vị trúng gói thầu trị giá 2,2 tỷ USD nhằm bảo đảm an ninh cho Olympic 2016 là Công ty ISDS (International Security & Defence Systems) của Israel. 
Cô đô Huế 'sạch bóng' Kim Ngọc Bảo Tỷ

Cô đô Huế 'sạch bóng' Kim Ngọc Bảo Tỷ

Tại Huế, toàn bộ các ấn quý bằng vàng, bạc, ngọc hay còn gọi là Kim Ngọc Bảo Tỷ đến nay không còn một chiếc nào. Có lẽ thật sự đây là điều đáng tiếc nhất khi xuất xứ những chiếc ấn quý đó đều từ Huế mà ra.
Chống nghe lén trên smartphone như thế nào?

Chống nghe lén trên smartphone như thế nào?

TPO - Smartphone là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho công việc và giải trí. Tuy nhiên càng thông minh, các thiết bị di động càng dễ bị cài vào đó các phần mềm theo dõi, định vị hay nghe lén, đọc trộm tin nhắn, đánh cắp thông tin cá nhân.