Lan Phương nhập viện ngay trong đêm giao thừa

TPO - Lan Phương chia sẻ chuyện bị ngộ độc đúng đêm giao thừa trên trang cá nhân khiến fan lo lắng.
Lan Phương nhập viện ngay trong đêm giao thừa ảnh 1  
Chia sẻ hình ảnh xanh xao ở bệnh viện, Lan Phương cho biết cô bị ngộ độc thực phẩm khi đang quay phim và phải đi cấp cứu ngay trong đêm 31/12.  "Nôn 10 lần. Truyền 3 chai nước biển nên trông bụ bẫm lắm. Phải dùng kháng sinh nên tạm thời không cho bé bú mấy ngày. Thương Lina thèm bú mẹ lắm. Hôm qua bé bú được một lần khi mẹ còn trên giường bệnh rồi thôi. Đêm qua mẹ ru ngủ mà không được bú mẹ, sáng nay bé giận mẹ một chút rồi thôi.

Con chắc cũng hơi hiểu là do mẹ bệnh và mẹ không cho con bú là để tốt nhất cho con trong 3 ngày tới. Con cười với mẹ, nụ cười ấy làm ấm áp hẳn căn phòng và làm mẹ có thêm bao sức mạnh. Năm mới đến rồi, cả nhà mình sẽ cũng chăm sóc nhau mạnh khoẻ con nhé. Mẹ và bố mỗi ngày một yêu con nhiều hơn", Lan Phương chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Lan Phương nhập viện ngay trong đêm giao thừa ảnh 2 Chồng tây bên vợ ở bệnh viện

Rất nhiều khán giả, đồng nghiệp đã động viên, hỏi thăm chia sẻ nữ diễn viên. Diễn viên Việt Anh khuyên nhủ: "Kháng sinh cẩn thận mất sữa em nhé"; Thu Quỳnh chia sẻ: "Chị vẫn hút sữa đều nhé. Hút rồi bỏ đi cũng được để duy trì không mất sữa đấy, cẩn thận không lại bị tắc tuyến sữa chị ạ".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…