Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh

Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh
TPO -  Bức hình em bé mới sinh, được mẹ Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nét đẹp cộng hưởng giữa cả bố lẫn mẹ của em.
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 1 Được biết em bé có tên là Lina Linh Duffy, được 1 ngày tuổi, chào đời bằng phương pháp sinh mổ (Ảnh: FBNV).
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 2 1 ngày trước khi sinh, hai vợ chồng Lan Phương đã đi đăng kí kết hôn như việc  dành tặng một món quà ý nghĩa để chào đón thiên thần nhỏ (Ảnh: FBNV).
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 3 Trước đó, những hình ảnh sự phát triển của em bé khi nằm trong bụng mẹ đều được vợ chồng cô Diệu phim "Cả một đời ân oán" lưu giữ làm kỉ niệm (Ảnh: Lộc Liên).
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 4 Lan Phương chia sẻ, cô vô cùng biết ơn ông xã và tạo hóa đã mang con gái đến bên mình (Ảnh: FBNV).
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 5 "Chúng ta thực sự là một gia đình hoàn chỉnh rồi. Sẽ cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp cùng nhau con nhé. Mẹ yêu con rất nhiều", nữ diễn viên nhắn nhủ công chúa mới sinh trên trang cá nhân.
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 6 Nhiều bạn bè và người hâm mộ, đặc biệt là diễn viên Mạnh Trường, Hồng Đăng đóng chung với bà mẹ bỉm sữa trong "Cả một đời ân oán" đều bình luận, gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên và con gái nhỏ (Ảnh: FBNV).
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm