Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh

Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh
TPO -  Bức hình em bé mới sinh, được mẹ Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nét đẹp cộng hưởng giữa cả bố lẫn mẹ của em.
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 1 Được biết em bé có tên là Lina Linh Duffy, được 1 ngày tuổi, chào đời bằng phương pháp sinh mổ (Ảnh: FBNV).
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 2 1 ngày trước khi sinh, hai vợ chồng Lan Phương đã đi đăng kí kết hôn như việc  dành tặng một món quà ý nghĩa để chào đón thiên thần nhỏ (Ảnh: FBNV).
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 3 Trước đó, những hình ảnh sự phát triển của em bé khi nằm trong bụng mẹ đều được vợ chồng cô Diệu phim "Cả một đời ân oán" lưu giữ làm kỉ niệm (Ảnh: Lộc Liên).
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 4 Lan Phương chia sẻ, cô vô cùng biết ơn ông xã và tạo hóa đã mang con gái đến bên mình (Ảnh: FBNV).
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 5 "Chúng ta thực sự là một gia đình hoàn chỉnh rồi. Sẽ cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp cùng nhau con nhé. Mẹ yêu con rất nhiều", nữ diễn viên nhắn nhủ công chúa mới sinh trên trang cá nhân.
Lan Phương khoe ảnh 'công chúa' lai Tây mới sinh ảnh 6 Nhiều bạn bè và người hâm mộ, đặc biệt là diễn viên Mạnh Trường, Hồng Đăng đóng chung với bà mẹ bỉm sữa trong "Cả một đời ân oán" đều bình luận, gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên và con gái nhỏ (Ảnh: FBNV).
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm