Lan Phương vừa sinh con gái đầu lòng cho chồng Tây

Lan Phương vừa sinh con gái đầu lòng cho chồng Tây
TPO - Lan Phương vừa sinh hạ con gái đầu lòng vào sáng nay.

Theo chia sẻ trên ngoisao.net, bé gái vừa chào đời tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội, bằng phương pháp đẻ mổ. Mặc dù Lan Phương và ông xã đều mong muốn sinh con bằng phương pháp tự nhiên, nhưng vì em bé nằm ở ngôi ngược nên bác sĩ yêu cầu cô phải sinh mổ và chọn ngày mổ.

Lan Phương vừa sinh con gái đầu lòng cho chồng Tây ảnh 1 Trước đó, Lan Phương đã chia sẻ sẽ chào đón thiên thần đầu lòng vào ngày 15/5 trên trang cá nhân với người hâm mộ (Ảnh: FBNV)

Trước khi sinh một ngày, nữ diễn viên và ông xã đến cơ quan hành chính tại Hà Nội để đăng ký kết hôn. Cô chia sẻ hai vợ chồng không quan trọng việc tổ chức đám cưới hay kết hôn nhưng đến ngày em bé sắp ra đời, cả hai muốn dành tặng cho con một món quà ý nghĩa.

Lan Phương vừa sinh con gái đầu lòng cho chồng Tây ảnh 2 Cô Diệu phim "Cả một đời ân oán" đăng kí kết hôn cùng ông xã người Anh trước ngày sinh 1 ngày (Ảnh: FBNV).

Trong quá trình mang thai, Lan Phương không hề biết giới tính của thai nhi trong thời gian mang bầu. Cô chuyển từ TP HCM ra Hà Nội đoàn tụ cùng ông xã David Duffy từ giữa tháng 3 để chuẩn bị cho việc sinh em bé. Mẹ đẻ của cô cũng ra Hà Nội để hỗ trợ con gái trong quá trình vượt cạn.

Hiện tại, gia đình nữ diễn viên chưa tiết lộ về tên của em bé. Sau khi sinh, Lan Phương có sức khỏe ổn định và hiện đã được đưa về phòng hồi sức.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm