Lần đầu tiên tổ chức triển lãm giáo dục New Zealand tại Việt Nam

Ngày 18/10/2020 tới, Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Đây là sự kiện giáo dục lớn nhất trong năm 2020 tại Việt Nam được phối hợp tổ chức bởi Cơ quan Giáo dục New Zealand  (ENZ), Lãnh sự quán và Đại sứ quán New Zealand bằng hình thức trực tuyến thông qua Link đăng ký: http://bit.ly/NZEduShowcase

Lần đầu tiên tổ chức triển lãm giáo dục New Zealand tại Việt Nam ảnh 1
 

Với định dạng này, người tham dự có thể truy cập cùng lúc nhiều thông tin, tham khảo các lựa chọn học tập đa dạng, từ những chương trình có thể tiếp cận ngay tại Việt Nam. Gần 50 cơ sở giáo dục tại New Zealand sẽ tham gia tư vấn trực tuyến và giải đáp thắc mắc cho phụ huynh và người học.

Đặc biệt, các Lớp học Kiểu mẫu với chủ đề đa dạng như Khoa học Tự nhiên thú vị; Khoa học Xã hội phong phú dành cho học sinh trung học. Cùng với đó là hiệu ứng hình ảnh và Công nghệ ghi hình chuyển động dành cho HSSV đang lên kế hoạch học đại học và sau đại học, sẽ giúp người tham dự cảm nhận được cách dạy và học chủ động, tương tác, sáng tạo của các lớp học thực tế tại New Zealand.

Ngoài ra, Triển lãm trực tuyến là cơ hội gặp gỡ với những cựu sinh viên, và học sinh Việt Nam đang theo học tại New Zealand, lắng nghe những chia sẻ chân thật của họ về những trải nghiệm sống, học tập và phát triển sự nghiệp tại xứ sở Kiwi. Qua những trao đổi này, khách tham dự sẽ hiểu thêm về những phẩm chất mà giáo dục New Zealand trang bị cho người học, nhằm giúp họ thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

MỚI - NÓNG