Lâm Khánh Chi nhiễm Covid-19, từ chối phản hồi tin ly hôn chồng

0:00 / 0:00
0:00
Đại diện của Lâm Khánh Chi cho hay nữ ca sĩ hiện bị mắc Covid-19 và đang cách ly điều trị tại nhà. Về thông tin hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ hiện chưa thể đưa ra phản hồi.

Chia sẻ với VietNamNet, đại diện của Lâm Khánh Chi cho hay nữ ca sĩ hiện bị mắc Covid-19 và đang cách ly điều trị tại nhà. Về thông tin hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ hiện chưa thể đưa ra phản hồi.

Sáng 10/12, Phi Hùng - ông xã ca sĩ Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái thông báo chấm dứt quan hệ hôn nhân sau 5 năm bên nhau.

"Kể từ hôm nay, Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta”, anh viết.

Lâm Khánh Chi nhiễm Covid-19, từ chối phản hồi tin ly hôn chồng ảnh 1
Lâm Khánh Chi nhiễm Covid-19, từ chối phản hồi tin ly hôn chồng ảnh 2

Lâm Khánh Chi trục trặc hôn nhân với chồng trẻ.

Chia sẻ với VietNamNet, đại diện của Lâm Khánh Chi cho hay nữ ca sĩ hiện bị mắc Covid-19 và đang cách ly điều trị tại nhà. Về thông tin hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ hiện chưa thể đưa ra phản hồi. "Chị Chi mắc bệnh nên cần tập trung điều trị bệnh. Khi nào khỏe và tinh thần ổn định hơn, chị ấy sẽ trực tiếp chia sẻ với khán giả. Dù sao đây cũng là mâu thuẫn giữa hai vợ chồng nên cũng cần thời gian để giải quyết...", người này nói.

Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng tổ chức hôn lễ vào tháng 1/2018. Sau lễ cưới, hai vợ chồng tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc. Khánh Chi từng bày tỏ cô mãn nguyện vì tìm được người chồng yêu thương, hết lòng chăm sóc mình.

Lâm Khánh Chi nhiễm Covid-19, từ chối phản hồi tin ly hôn chồng ảnh 3
Tổ ấm của vợ chồng Lâm Khánh Chi và cậu con trai 3 tuổi.

Cặp đôi cũng xây dựng tổ ấm trọn vẹn khi quyết định có con. Lâm Khánh Chi chi 800 triệu đồng làm phương pháp thụ tinh nhân tạo, sau đó nhờ người mang thai hộ ở Thái Lan. Cậu con trai của cả 2 vừa tròn 3 tuổi, được đặt tên là Trần Huỳnh Thiên Long.

Mặt khác, vợ chồng nữ ca sĩ không ít lần đối diện tin đồn trục trặc tình cảm, ly hôn. Trong một bài phỏng vấn với VietNamNet, Lâm Khánh Chi thừa nhận cả hai vợ chồng cô đều nóng tính, nhạy cảm nên dễ va chạm. Tuy nhiên, cả hai đều biết giới hạn và ý thức gìn giữ cuộc hôn nhân.

"Sau tất cả, chúng tôi vẫn còn bên nhau, xem nhau là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tôi và chồng vẫn hay nói với nhau rằng ngày nào còn bên nhau phải thật sự vui vẻ hạnh phúc. Quan trọng là phải biết đặt mình vào đối phương, không ngừng vun đắp hạnh phúc dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào", nữ ca sĩ chia sẻ.


Link gốc: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/lam-khanh-chi-nhiem-covid-19-tu-choi-phan-hoi-tin-ly-hon-chong-800033.html?

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.