Có 24 kết quả :

Lâm Khánh Chi: Đã là tên cuối?

Lâm Khánh Chi: Đã là tên cuối?

TP - Mới đây, “công chúa” tự xưng Lâm Chi Khanh lại đổi nghệ danh thành Lâm Khánh Chi, với tuyên bố chính thức “là đàn bà”. Cô tâm sự, đã cân nhắc, suy nghĩ suốt 2 năm qua và được bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ mới quyết định sang tên mới. 
Lâm Chi Khanh: Dậu đổ bìm leo?

Lâm Chi Khanh: Dậu đổ bìm leo?

TP - Nhân nghi án nợ nần của chồng Thu Minh, cô phán: “Mình thấy rằng, cô ấy đang “cõng rắn cắn gà nhà”…Cô ấy đang tiếp tay cho ngoại bang về làm hại dân mình...”. 
Lâm Chi Khanh tiết lộ mối quan hệ của mình và Hương Giang Idol đã "rạn nứt" từ lâu.

Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol tranh cãi nảy lửa

TPO - Mới đây, đại diện Hương Giang Idol tuyên bố sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, sẵn sàng kiện Lâm Chi Khanh vì những lời vu khống vô căn cứ. Trong khi đó, Lâm Chi Khanh cũng dọa kiện Hương Giang tội phỉ báng, xúc phạm danh dự cô.
Lâm Chi Khanh gợi cảm đi cổ vũ ĐTVN trong trận đấu gặp ĐT Philippines tại vòng bảng AFF Suzuki Cup 2014.

Mỹ nhân chuyển giới thừa nhận thích Công Phượng

Từ khi phẫu thuật chuyển giới thành công, Lâm Chi Khanh trở thành một trong những cái tên hot của showbiz. Trong cuộc trò chuyện mới đây, cô tiết lộ mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ bóng đá Việt Nam và sự yêu mến tuyển U19, đặc biệt là Công Phượng.
Lâm Chi Khanh: To tiếng về… ngực to

Lâm Chi Khanh: To tiếng về… ngực to

TP - “Có người nói Lâm Chi Khanh mặc đồ trễ nải quá, cố tình phô trương để “dìm hàng” người khác khi đi sự kiện nhưng sự thực Khanh không hề cố tình, tại mình ngực to nên mặc đồ cúp ngực bắt buộc ngực phải to”, phát ngôn về phần thân thể kín đáo mà còn không biết ngượng thì chẳng có lí do gì khiến người khác tin sự khoe hàng của ca sỹ chuyển giới này là không cố ý.
Lâm Chi Khanh khoe vòng một dao kéo

Lâm Chi Khanh khoe vòng một dao kéo

TPO - Xuất hiện trong buổi ra mắt đoàn phim Trở về 3 ở TP. HCM hôm 16/12, người đẹp chuyển giới ăn mặc thoáng mát, khoe vòng một ngợp mắt khi tạo dáng bên hotboy Đài Loan Harry Lu.
Lâm Chi Khanh - 'Công chúa' tự phong

Lâm Chi Khanh - 'Công chúa' tự phong

TP - Sau cuộc biến hóa từ chàng thành nàng, cô thay đổi nghệ danh liên tiếp: Từ Lâm Chí Khanh sang Khanh Chi Lâm và bây giờ là Lâm Chi Khanh. Cô còn nhắn nhủ: Mọi người có thể gọi tôi là công chúa Lâm Chi Khanh.