Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ mặc áo dài truyền thống duyên dáng bên Lâm Chi Khanh trong hậu trường đêm thi đặc biệt Vietnam Cup Showdance trong khuôn khổ chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016 tối 9/4.
Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh ảnh 1 Đêm 9/4, đêm thi đặc biệt Vietnam Cup Showdance trong khuôn khổ chương trình truyền hình Bước nhảy hoàn vũ 2016 đã lên sóng cùng với những tiết mục được dàn dựng công phu. 4 cặp vũ công đến từ Trung Quốc, Nga, Romania và CH Czech cùng tham gia chương trình.
Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh ảnh 2 Jennifer Phạm gây chú ý ở hậu trường khi diện áo dài khăn đóng có họa tiết độc đáo và đẹp mắt.
Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh ảnh 3 Cô nàng khoe vẻ hiền dịu, đằm thắm bên đàn em trẻ trung Khả Ngân.
Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh ảnh 4 Jennifer Phạm hội ngộ Lâm Chi Khanh trong hậu trường. Ca sĩ chuyển giới diện đầm dạ hội xuyên thấu.
Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh ảnh 5 Jennifer Phạm nhí nhảnh đùa vui cùng bạn nhảy ngoại quốc.
Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh ảnh 6 Anh chàng bạn nhảy của cô còn hài hước bế bổng người đẹp trong hậu trường.
Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh ảnh 7 Trong đêm diễn, Jennifer Phạm hóa trang thành nàng Carmen nổi tiếng.
Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh ảnh 8 Cô được ghép cặp với dancer Nga, Maksim Elfimov trong bài nhảy điệu Pasodoble nóng bỏng và mạnh mẽ.
Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh ảnh 9 Sự mạnh mẽ, quyết liệt của Jennifer Phạm khiến các giám khảo phải bất ngờ. Giám khảo Chí Anh cho rằng anh khá ấn tượng vì lần đầu thấy Jennifer Phạm bộc lộ sự mạnh mẽ, cá tính. Chí Anh hoan nghênh tinh thần này của Jennifer Phạm.
Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh ảnh 10 Không chỉ nhận được “cơn mưa lời khen” từ ban giám khảo, Jennifer Phạm còn xuất sắc trở thành thí sinh được yêu thích nhất tối qua nhờ lượng tin nhắn bình chọn cao.
Jennifer Phạm mặc áo dài 'đọ sắc' Lâm Chi Khanh ảnh 11 Cô cũng là một trong những ứng viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân trong đêm chung kết sắp tới.

Photo: Tiên Nguyễn

MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm