Vĩnh Thụy bức xúc vì tin đồn 'tình ái' với Lâm Chi Khanh

TPO - Nam siêu mẫu xuất hiện với khuôn mặt căng thẳng khi tới trình diễn trong chương trình 'Đại hội mỹ nam' sau khi bày tỏ sự bức xúc trên facebook cá nhân liên quan đến chuyện tình bị đồn thổi với người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh.
Vĩnh Thụy bức xúc vì tin đồn 'tình ái' với Lâm Chi Khanh ảnh 1 Tối 28/7, Vĩnh Thụy tự lái xế hộp màu trắng sang trọng tới trình diễn trong chương trình 'Đại hội mỹ nam'.
Vĩnh Thụy bức xúc vì tin đồn 'tình ái' với Lâm Chi Khanh ảnh 2 Nam người mẫu diện trang phục năng động với áo phông và quần jeans.
Vĩnh Thụy bức xúc vì tin đồn 'tình ái' với Lâm Chi Khanh ảnh 3 Khuôn mặt Vĩnh Thụy tỏ ra khá căng thẳng khi có ống kính phóng viên.
Vĩnh Thụy bức xúc vì tin đồn 'tình ái' với Lâm Chi Khanh ảnh 4 Trước khi tới trình diễn trong chương trình, Vĩnh Thụy đã bày tỏ sự bức xúc với một bài báo mang tựa đề 'Lâm Chi Khanh và chuyện tình ái với siêu mẫu điển trai' trên trang facebook cá nhân.
Vĩnh Thụy bức xúc vì tin đồn 'tình ái' với Lâm Chi Khanh ảnh 5 Anh bày tỏ sự bức xúc: "Nhảm nhí... viết linh tinh. Cảm thấy chíu khọ (khó chịu) rồi đấy nhé!!!P/S: phát ngôn bừa bãi".
Vĩnh Thụy bức xúc vì tin đồn 'tình ái' với Lâm Chi Khanh ảnh 6 Theo đó, trong bài báo này Lâm Chi Khanh đã kể lể rất nhiều về tình cảm của cô dành cho chàng siêu mẫu điển trai. 
Vĩnh Thụy bức xúc vì tin đồn 'tình ái' với Lâm Chi Khanh ảnh 7 "Không phải ngẫu nhiên mà Lâm Chí Khanh dám đầu tư cả tiền bạc, lẫn thời gian, công sức cho một trò chơi truyền hình. Đơn giản vì ở đó có Vĩnh Thụy. ““Nữ tính hơn trong mắt người tình”, là mục đích chính của tôi trong "Điệp vụ tuyệt mật” - Lâm Chi Khanh chia sẻ trong bài báo.
Vĩnh Thụy bức xúc vì tin đồn 'tình ái' với Lâm Chi Khanh ảnh 8 Bài báo còn cho biết: "Để mối quan hệ với Vĩnh Thụy thêm phần thân thiết, Lâm Chí Khanh bỏ ra 2 tỉ đồng để làm MV. Nam siêu mẫu sẽ hóa thân thành người tình hào hoa diễn cùng cô trong cuộc tình đầy trắc trở".
Vĩnh Thụy bức xúc vì tin đồn 'tình ái' với Lâm Chi Khanh ảnh 9 Bỏ qua những bức xúc vì liên quan đến lùm xùm tình ái với Lâm Chi Khanh, Vĩnh Thụy xuất hiện đầy lạnh lùng và nam tính trên sàn diễn của chương trình 'Đại hội mỹ nam'.
Vĩnh Thụy bức xúc vì tin đồn 'tình ái' với Lâm Chi Khanh ảnh 10 Anh đảm nhiệm vai trò vedette trong màn trình diễn.
Ảnh: Huy Nguyễn
MỚI - NÓNG