Có 12 kết quả :

Lãi suất giảm mạnh. ảnh minh họa ​

Lãi suất ngân hàng giảm trên toàn thị trường

TPO -   Đến tháng 10/2020, mặt bằng lãi suất cho vay giảm bình quân khoảng 0,6-0,8%/năm so với cuối năm 2019. Trong đó, một số ngân hàng đã giảm từ 1-2,5%/năm. Lãi suất cho vay đối với các lĩnh vực ưu tiên giảm 1,5%/năm so với đầu năm, hiện ở mức 4,5%/năm.  
Lãi suất liên tiếp hạ nhưng DN vẫn khó tiếp cận vốn vay ảnh minh họa

Lãi giảm sâu, sao khó tiếp cận?

TP - Đại dịch COVID-19 bùng phát, nhiều doanh nghiệp (DN) Việt Nam điêu đứng. Nguồn vốn vay của các ngân hàng dồi dào trong khi DN “khó” hấp thụ đã góp phần khiến lãi suất thời gian qua gần như xuống đáy. 
Lãi suất cao tren 8,5% chỉ dành cho khoản tiền gửi trên 500 tỷ với kỳ hạn dài tại một số nhà băng

Ngân hàng tăng lãi suất

TPO - Cập nhật bản tin tiền tệ tuần qua, công ty chứng khoán SSI cho hay lãi suất trên thị trường tiền tệ tiếp tục ổn định, việc một số ngân hàng tăng lãi suất tới 8,5% chỉ dành cho khoản tiền gửi lớn. trong khi đó tỷ giá VND/USD trên thị trường giảm nhẹ nhờ tác động diễn biến từ các nền kinh tế lớn
Vì sao lãi suất ngân hàng liên tục tăng?

Vì sao lãi suất ngân hàng liên tục tăng?

So với cùng kỳ năm 2018, lãi suất liên ngân hàng Quý 1/2019 có xu hướng cao, biên độ dao động hẹp hơn trong khoảng 3,38%. Theo đó nguyên nhân được đưa ra là do biến động nguồn tiền gửi từ các ngân hàng lớn.
Thuê nhà ở Sài Gòn đắt hơn mua

Thuê nhà ở Sài Gòn đắt hơn mua

Chi gần 600 triệu đồng thuê nhà sau chục năm, anh Hoàng Hữu Thành (quê Long An) mới tích cóp mua được căn hộ 1,4 tỷ đồng tại Nhà Bè. Thành cho hay, 10 năm ở trọ tính ra tiền thuê đã xấp xỉ 50% giá trị căn nhà.
Agribank tuyên bố giảm lãi suất cho vay

Agribank tuyên bố giảm lãi suất cho vay

TP - Từ hôm nay, 22-2, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) giảm lãi suất cho vay bình quân từ 1,0% - 1,5%/năm với mọi đối tượng khách hàng, vay vốn phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn năm 2012.