Lại cháy lớn ở Nga, hơn 200 người phải sơ tán

Khu vực căn hộ áp mái của toà nhà cao tầng ở Nga cháy lớn. Ảnh: Twitter
Khu vực căn hộ áp mái của toà nhà cao tầng ở Nga cháy lớn. Ảnh: Twitter
TPO - Một toà nhà cao tầng ở thành phố Grozny, Chechnya, Nga, xảy ra hoả hoạn nghiêm trọng, khiến 200 người phải sơ tán.

Theo các phương tiện truyền thông Nga, lửa bùng phát vào tối thứ Hai (26/5, theo giờ địa phương) trên khu vực căn hộ áp áp mái của toà nhà ở Grozny rồi nhanh chóng lan rộng.

Khoảng 155 lính cứu hoả cùng 14 xe và các thiết bị chữa cháy khác nhau đã được huy động đến hiện trường. Vài giờ sau đó, ngọn lửa được dập tắt.

Ruslan Yakhyaev, người đứng đầu cơ quan phản ứng khẩn cấp thành phố cho biết, những căn hộ sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và tuỳ theo hiện trạng để xem xét cho người dân trở về nhà hoặc tạm thời nghỉ tại khách sạn gần đó.

Báo cáo sơ bộ cho biết, không ai bị thương trong vụ việc. Những người trong trung tâm mua sắm gần đó cũng đã được sơ tán vì sợ cháy lan ra các toà nhà liền kề.

Lại cháy lớn ở Nga, hơn 200 người phải sơ tán ảnh 1 200 người được sơ tán trong vụ việc, may mắn không ai bị thương. Ảnh: Twitter

Sự cố xảy ra chỉ một ngày sau vụ cháy trung tâm thương mại ở thành phố Kemerovo, Siberia, khiến ít nhất 64 người thiệt mạng, trong đó phần lớn là trẻ em.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.