Lady Leshurr dùng Audi trình diễn ở Việt Nam

Lady Leshurr dùng Audi trình diễn ở Việt Nam
TPO – Rapper nữ Suboi và ca sĩ người Anh Lady Leshurr sử dụng Audi làm phương tiện di chuyển chính thức trong buổi trình diễn quốc tế được tổ chức vào ngày 10/4 tại TPHCM.

Được mệnh danh là “nữ hoàng rapper” tại Việt Nam, Suboi hiện đang là tên gọi cực “hot” đại diện cho dòng nhạc này. Cá tính rất riêng của Suboi xuất phát chính từ sự tự tin, lạc quan và tinh thần dám chấp nhận thử thách, bứt phá hết mình.

Nghệ sĩ xuất thân từ Birmingham Lady Leshurr vừa là một MC, một ca sĩ và một nhà sản xuất nhạc tài năng đã đưa đến một cơn bão cho làng nhạc thế giới khi xuất hiện một cách hết sức trẻ trung và đầy cá tính. Sớm phát triển phong cách độc đáo và đưa nó vào âm nhạc khi chỉ vừa 6 tuổi, Lady Leshurr đã nhanh chóng gây thiện cảm nhờ chất giọng đặc biệt của mình trong sự kết hợp hài hòa với nhạc nền và lời ca cá tính không ngừng. Chính sự phối hợp hoàn hảo đó đã khiến đám đông ở Anh, và thậm chí cả thế giới yêu thích.

Chương trình biểu diễn quốc tế của 2 nữ nghệ sĩ sẽ bắt đầu lúc 18h ngày 10/4 tại Queen Hall, TPHCM. 2 nghệ sĩ trên sử dụng Audi như một phương tiện di chuyển chính thức trong buổi biểu diễn đặc biệt này.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 10 năm 2008, Audi ở Việt Nam đều sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro, từ dòng SUV Q3, Q5, Q7 tới sedan Audi A6 saloon, chiếc Audi A7 sport, hay chiếc limousine sang trọng Audi A8L.

Buổi biểu diễn của SUBOI + LADY LESHUUR đồng thời cũng nhận được sự tham gia của Anoneus Maximus – anh chàng rapper từng hợp tác và viết nhạc cho các nghệ sĩ lớn trên thế giới.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG