Có 327 kết quả :

Đánh giá Audi A3 thế hệ mới

Đánh giá Audi A3 thế hệ mới

TPO - Cái tên A3 đã xuất hiện trong các dòng xe của Audi từ năm 1996, khởi đầu với dạng hatchback ba cửa. Hãng xe đã trở lại đầy ngoạn mục với phân khúc xe nhỏ hơn kể từ khi ngừng sản xuất Audi 50 vào cuối những năm 1970. Đó là chiếc xe đầu tiên của tập đoàn Volkswagen dựa trên một biến thể mới của nền tảng A mà sau này được triển khai trên một số ôtô, bao gồm Volksawagen Golf và SEAT Leon.
30 năm, Lexus 'lột xác' không tưởng

30 năm, Lexus 'lột xác' không tưởng

Với hơn 30 năm ra đời và phát triển, thương hiệu xe sang Lexus của Toyota có những thăng trầm của riêng mình. Không chỉ dừng lại ở dòng xe quen thuộc với động cơ mạnh mẽ và công nghệ tăng tốc ưu việt, Lexus đã đa dạng hóa mẫu mã, làm nên đối trọng với cả BMW, Mercedes Benz và Audi.
Triển lãm ô tô là dịp được Mercedes-Benz Việt Nam đặt mục tiêu bán hàng rất lớn

'Ông lớn' mạnh tay chi cho triển lãm ô tô VMS

TPO - Trung bình mỗi lần tham gia triển lãm, các hãng xe phải bỏ ra khoản kinh phí khủng khoảng 5-10 tỷ đồng. Chưa rõ hiệu quả kinh doanh sau triển lãm nhưng nhìn vào con số này có thể thấy rõ độ “chịu chơi” của các hãng ô tô tại Việt Nam.
Hyundai hợp tác cùng Audi phát triển pin nhiên liệu Hydro

Hyundai hợp tác Audi phát triển pin nhiên liệu Hydro

TPO - Hôm nay, Hyundai đã đồng ý hợp tác cùng Audi (thuộc tập đoàn Volkswagen) để phát triển công nghệ pin nhiên liệu Hydro trên ôtô. Hai hãng xe hy vọng sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp năng lượng đang trì trệ với các phương tiện chạy bằng pin điện thường.