Lady Gaga - nữ ca sĩ đầu tiên cán mốc 1 tỉ lượt xem trên YouTube

Lady Gaga - nữ ca sĩ đầu tiên cán mốc 1 tỉ lượt xem trên YouTube
Nữ ca sĩ người Mỹ gốc Ý Lady Gaga vừa chính thức trở thành ca sĩ đầu tiên trên thế giới cán mốc 1 tỉ lượt xem trên trang chia sẻ video YouTube, vượt qua hiện tượng 16 tuổi Justin Bieber.

Hôm 24-10 vừa qua, Lady Gaga đã vui mừng thông báo trên trang Twitter của mình và cảm ơn các fan đã giúp cô đạt mức 1 tỉ lượt xem trên YouTube.

Những video clip ăn khách đã giúp Lady Gaga làm nên chiến công trên phải kể đến Just dance (tạm dịch: Chỉ cần khiêu vũ), Poker face (tạm dịch: Mặt lạnh như tiền) và Bad romance (tạm dịch: Sự lãng mạn tồi tệ).

Trước đó, các chuyên gia đã dự đoán Lady Gaga sẽ cán mốc 1 tỉ lượt xem trên YouTube vào ngày 20-10 nếu giữ được tốc độ 8 triệu lượt truy cập mỗi ngày trên YouTube trong tháng 9.

Justin Bieber vẫn tiếp tục theo sát Lady Gaga với 965 triệu lượt xem. Tuy nhiên, giọng ca 16 tuổi này vẫn đang giữ danh hiệu là ca sĩ có video được xem nhiều nhất trên YouTube với ca khúc Baby (Em yêu) chiếm 366 triệu lượt xem. Xếp thứ hai là Bad romance với 297 triệu lượt.

Những ca khúc khác của Lady Gaga cũng thu hút số lượt xem khá cao là Telephone (Điện thoại) với 88,6 triệu lượt, Alejandro (tên riêng tiếng Tây Ban Nha) với 94,5 triệu lượt.

Theo Thiên Hương
Tuổi Trẻ - Telegraph

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.