Có 21 kết quả :

Biến mất thế nào được

Biến mất thế nào được

TP - Ảo thuật gia trứ danh Đa-vít Cô-phơ-phin sang xứ ta du diễn. Dân tình cứ gọi là sôi lên sùng sục bởi những màn biểu diễn kinh điển như làm biến mất tượng Nữ thần Tự Do, đi xuyên Vạn Lý Trường Thành danh bất hư truyền. Nghe đâu, chuyến du diễn này dự định của chàng Đa-vít sẽ phô diễn phép tàng hình và làm biến mất Vịnh Hạ Long…
Ngạc nhiên trước kỹ xảo trong phim Hollywood

Ngạc nhiên trước kỹ xảo trong phim Hollywood

TPO - Hình ảnh nam diễn viên Surai Sharma trong “Life of Pi” ôm con hổ thực ra chỉ là gối bông hay cảnh dàn diễn viên xông pha nơi đầy khói lửa trong bom tấn “The Avengers” cũng chỉ đơn giản là một cảnh quay trong phòng với tấm phông xanh.
Giới trẻ 'vén' bí ẩn phim bom tấn

Giới trẻ 'vén' bí ẩn phim bom tấn

TPO – Đông đảo bạn trẻ đã được những nghe những đạo diện, nhà sản xuất phim... vén bức màn bí ẩn của nhiều bộ phim bom tấn, khám phá thế giới kĩ xảo màu nhiệm, tìm hiểu về ngành công nghiệp VFX.
Điểm mặt những tòa nhà kỳ dị

Điểm mặt những tòa nhà kỳ dị

Nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ chuyên vẽ kỹ thuật số Filip Dujardin đã sáng tạo một loạt thao tác ảnh kỳ quái của kiến trúc theo chủ nghĩa thô mộc. Những tòa nhà cứ như bị biến dạng chắc chắn để lại cho người xem nhiều sự bối rối.
Những 'bóng ma' xuất hiện

Những 'bóng ma' xuất hiện

TPO – Alejandro Maestre Gastezi nhiếp ảnh gia 31 tuổi đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo, ma quái đầy lôi cuốn trên cơ thể vạm vỡ của người đàn ông và hỗn hợp bùn đất. Bộ ảnh còn có tên gọi là “người vô hình”!
Nhứng bức ảnh khó tin

Nhứng bức ảnh khó tin

TPO - Đôi khi thật khó tin những bức ảnh trên mạng, với công nghệ photoshop thì những bức ảnh giả có thể tạo ra chỉ trong vài phút. Giờ thì bạn cùng ngắm những bức ảnh tưởng như là giả, nhưng thực tế nó lại  là ảnh thật 100%.