Ký túc xá náo loạn phát hiện nam sinh chết trong tư thế treo cổ

TPO - Khi cửa phòng ký túc xá được phá, hàng trăm sinh viên hoảng hồn phát hiện anh X. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Vụ việc xảy ra tại kí túc xá Thiện Nghĩa, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương). Vào khoảng 21h tối 26/5, một nam sinh viên về phòng gọi cửa mãi không nghe bạn trả lời liền trình báo với chủ ký túc xá đến phá cửa kiểm tra.

Khi cửa phòng được phá, hàng trăm sinh viên hoảng hồn phát hiện anh X. (SN 1993, quê Tiền Giang) đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ký túc xá náo loạn phát hiện nam sinh chết trong tư thế treo cổ ảnh 1 Ký túc xá nơi xảy ra vụ việc.

Công an TP. Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của người xấu số.

Được biết, nạn nhân là cựu sinh viên khoa Kiến Trúc, Đại học Bình Dương. Do chưa nhận được bằng nên anh X. vẫn ở lại ký túc xá của trường để vừa làm vừa học.

Đến 22h tối cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác để tiếp tục điều tra. Người thân của cựu sinh viên này đã từ quê Tiền Giang lên Bình Dương sau khi nhận được hung tin.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về. 
TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố tuy vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ nhưng áp dụng bổ sung thêm một số giải pháp mạnh hơn (tức 15+) để sớm kiểm soát dịch bệnh.
Khai trương giao diện mới và App Mobile Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Định hướng kịp thời những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm

TPO - Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tăng cường các bài viết phân tích sâu, định hướng kịp thời trước những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm, góp phần thực hiện tốt phương châm của công tác Tuyên giáo “đi trước, mở đường”.