Có 201 kết quả :

Trải nghiệm đáng sợ của Rosé (BlackPink)

Trải nghiệm đáng sợ của Rosé (BlackPink)

TPO - Trước khi nổi tiếng toàn cầu, Rosé cùng các thành viên BlackPink sống chúng trong ký túc xá chật hẹp. Nữ ca sĩ cho biết đây là quãng thời gian mà điều kiện sống không mấy tốt đẹp, hầu hết các thần tượng đều phải trải qua. 
Hàng nghìn bạn trẻ chạy bộ, rèn luyện sức bền

Hàng nghìn bạn trẻ chạy bộ, rèn luyện sức bền

TPO - Đông đảo các bạn sinh viên nội trú Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM (Khu A) và sinh viên các trường khác đã hăng hái tham gia các sân chơi thể chất thuộc khuôn khổ chương trình Uni tour do Trung tâm Phát triển sinh viên Việt Nam (Trung ương Hội SVVN) cùng đơn vị đồng hành tổ chức ngày 27/5.
BinZ, SOOBIN cùng dàn rapper 'thổi bùng' nhạc hội sinh viên

BinZ, SOOBIN cùng dàn rapper 'thổi bùng' nhạc hội sinh viên

TPO - Đêm nhạc hội School fest (Ngày hội sinh viên) 2023 diễn ra tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM tối 21/5 với sự góp mặt của dàn sao đình đám trong làng nhạc Việt như Binz, SOOBIN, Rhymastic, MLee... Đây cũng là điểm nhấn khép lại chuỗi hoạt động sôi nổi của ngày hội năm nay.
Hết thời 'sốt đất' đấu giá, ký túc xá nghìn tỷ bỏ hoang làm NƠXH

Hết thời 'sốt đất' đấu giá, ký túc xá nghìn tỷ bỏ hoang làm NƠXH

TPO - Hết thời 'sốt nóng', đất đấu giá Bắc Giang lại ế ẩm; Khu ký túc xá 'nghìn tỷ' bỏ hoang sắp chuyển đổi làm nhà ở xã hội ở Hà Nội; Thí điểm cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa quy mô dưới 500 ha; Lo ngại việc nhiều lô đất công thành dự án nhà ở không qua đấu giá;... là những tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.
Sinh viên đăng ký ở tại ký túc xá Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội Ảnh: VNU

Hà Nội: Ký túc xá thiếu chỗ cho sinh viên

TP - Khi biết đã trúng tuyển, chưa nhận giấy báo nhập học, nhiều tân sinh viên đã phải lo lắng tìm cách đăng ký để mong có cơ hội được ở trong ký túc xá (KTX), giảm chi phí sinh hoạt cho gia đình khi đến Hà Nội học.
Sau nhiều tháng không làm gia sư vì dịch bệnh, Ðào Thị Yến (sinh viên năm 3 chuyên ngành ngôn ngữ Anh) phải tìm việc làm thêm khác để trang trải cuộc sống ở Hà Nội

Chật vật trở lại giảng đường

TP - Nhiều trường đại học ở Hà Nội đã có thông báo cho sinh viên trở lại trường sau thời gian dài học trực tuyến do dịch bệnh. Cùng với niềm háo hức, mong chờ để được đến trường, nhiều sinh viên thấp thỏm lo âu đối mặt với tìm kiếm nhà trọ, việc làm thêm khi lịch học thay đổi liên tục vì dịch bệnh, chi phí sinh hoạt liên tục đội giá.