Có 181 kết quả :

Sau nhiều tháng không làm gia sư vì dịch bệnh, Ðào Thị Yến (sinh viên năm 3 chuyên ngành ngôn ngữ Anh) phải tìm việc làm thêm khác để trang trải cuộc sống ở Hà Nội

Chật vật trở lại giảng đường

TP - Nhiều trường đại học ở Hà Nội đã có thông báo cho sinh viên trở lại trường sau thời gian dài học trực tuyến do dịch bệnh. Cùng với niềm háo hức, mong chờ để được đến trường, nhiều sinh viên thấp thỏm lo âu đối mặt với tìm kiếm nhà trọ, việc làm thêm khi lịch học thay đổi liên tục vì dịch bệnh, chi phí sinh hoạt liên tục đội giá.
Chị Chu Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội trao 407 phần quà cho 407 bạn sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào đang ở khu KTX Mễ Trì - Đại học Quốc gia Hà Nội.

10.000 giỏ quà tiếp sức sinh viên Thủ đô chống dịch

TPO - 10.000 giỏ quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu, với tổng trị giá 2 tỷ đồng được Hội Sinh viên TP Hà Nội phối hợp đơn vị liên quan trao đến tận tay sinh viên nghèo mắc kẹt tại các khu trọ, ký túc xá, trong thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.
Sinh viên dọn đồ rời ký túc xá.

Trưng dụng ký túc xá để chống dịch COVID-19, tài sản của sinh viên bảo quản thế nào?

TPO - Sau khi Trung tâm quản lý Ký túc xá đại học Quốc gia TPHCM thông báo yêu cầu sinh viên rời khỏi ký túc xá trước 17h ngày 1/6, nhiều sinh viên về quê tránh dịch từ trước lo lắng vì tài sản còn nằm trong tủ. Vậy những tài sản sinh viên để trong tủ đã khóa ở Ký túc xá sẽ được bảo quản như thế nào?