Kỹ nghệ điều gái gọi cao cấp dịp World Cup ở Quất Lâm

Mỗi nhà đều nuôi 5-7 gái gọi, trong đó có một cô thuộc hàng cao cấp. Mỗi khi gặp khách sộp, má mì sẽ vay mượn hàng cao cấp của những nhà khác để giữ mối quen.

Săn gái tuổi teen xem bóng đá trá hình

19h, đường kè Quất Lâm bắt đầu nhộn nhịp. Những tốp nam thanh niên quần đùi, áo số lượn kín đường, ngó nghiêng xem nhà nào có hàng ưng ý. Những tú ông, tú bà bắt đầu hoạt động. Họ không vồn vã vẫy gọi mà chỉ đón khách chủ động rẽ vào quán.

Kim bắt đầu bận rộn với những cuộc điện thoại ăn tiền, chỉ còn lại má mì tên Dung ngồi vắt vẻo trên chiếc võng chờ hốt bạc. Dáng dong dỏng, khuôn mặt sạm đen vì nắng miền biển kèm giọng khàn chan chát giục đi giục lại các ả đào phía trong sắp số theo thứ tự chuẩn bị đón khách, tú bà chạc ngũ tuần bắt chuyện thay vì Kim phải đi tiếp khách.

Để tạo niềm tin và đặt mối khách quen, tú bà tên Dung không ngần ngại khoe 5 nhân viên mới được tuyển mới về chỉ phục vụ hốt bạc mùa World Cup. Không chỉ gái ở nhà hàng này mà toàn bộ nữ nhân viên đi khách mùa bóng đá ở thị trấn Quất Lâm đều được một tay lái đi "săn" từ các vùng cao ở các tỉnh xa như Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang... bằng tuyệt chiêu mời về làm nhân viên quản lý nhà hàng hải sản.

Kỹ nghệ điều gái gọi cao cấp dịp World Cup ở Quất Lâm ảnh 1

Bảng giá phòng xem bóng đá mùa World Cup đã bị xóa để tiện chèo kéo khách lạ tại nhà hàng hải sản ở Quất Lâm.

Sau đó, những tay lái này phân loại và chia đều cho gần 200 tú ông, tú bà như Dung. Chỉ tính sơ sơ, tổng số gái gọi ở bãi tắm dài hơn 1 km này đã lên tới cả nghìn. Theo đó, mỗi nhà có ít nhất 5-6 gái, trong đó có một cô thuộc hàng cao cấp để nhử khách.

“Gái đinh ở đây không mắt xanh, môi đỏ, ăn vận sang trọng mà đơn thuần là cao ráo, dáng chuẩn và mặt mộc đẹp”, tú bà Dung nói và cho hay, các nhà nghỉ, khách sạn nằm ở tuyến đường phía sau chỉ chọn gái hàng đinh.

Phần lớn gái hàng đinh chỉ phục vụ khách sộp hoặc tiếp những "ca khó" nên giá loại này thường đắt gấp đôi. Những "ca khó" thường là những khách lắm tiền, nhiều của đi hội đồng hoặc phục vụ với mục đích tạo mối quan hệ, lấy số má.

Tú bà Dung đang say sửa kể chuyện về gái đinh thì chiếc ôtô Fortuner 7 chỗ biển Hà Nội màu trắng đỗ trước ki-ốt số 48. Năm người đàn ông trung niên sơ vin bụng phệ mở cửa bước xuống giơ năm ngón tay ra hiệu cho toàn bộ gái hạng sang. Bà này hiểu ý lập tức đon đả bật quạt mời khách uống nước ngồi chờ.

Kỹ nghệ điều gái của má mì Quất Lâm

Vừa pha ấm trà mạn, tú bà Dung cầm chiếc Nokia đen trắng gọi liên tục 4 cuộc. Chưa đầy 5 phút sau, bốn thiếu nữ cao ráo ăn mặc giản dị lần lượt đi xe máy và xe đạp điện tấp vào. Từng ông khách bụng phệ đi vào phòng điều hòa máy lạnh phía sau nhà.

Thấy tôi tròn mắt vì tốc độ điều gái hạng sang chóng mặt, vị chủ chứa này cười khểnh cho hay đây là mánh khóe làm ăn riêng ở Quất Lâm. Tất cả các nhà hàng đều liên kết với nhau, mỗi nhà một gái đinh vì thế cần bao nhiêu gái đinh cũng có. Chưa kể loạt nhà nghỉ, khách sạn cao cấp phía sau.

“Hôm nay, tôi mượn gái đinh nhà họ, mai họ mượn nhà tôi như vậy mới giữ được khách sộp, khách VIP”, bà Dung nói và bật mí, việc trao đổi hàng còn có tác dụng hoán vị gái gọi tạo cảm giác mới mẻ, trẻ trung cho khách. Đây là cách ghi điểm với khách ruột của các tú bà Quất Lâm.

Kỹ nghệ điều gái gọi cao cấp dịp World Cup ở Quất Lâm ảnh 2

Tú bà Dung đang điều gái bằng điện thoại.

Nhóm khách đi ôtô vừa vào trọn 5 phòng thì một tốp 7 thanh niên quần đùi áo phông phi xe máy vào đặt 7 phòng xem đá bóng. Để tránh mất khách, tú bà khéo léo mời 5 vị khách trẻ tuổi vào 5 phòng còn lại với gái nhà, còn hai người chịu đi sau được hứa sẽ cho gái đinh phục vụ.

Hí hửng vì được ưu ái, hai thanh niên này ngồi phì phèo thuốc lá kể kỳ tích những trận bóng kéo dài hai hiệp phụ trong phòng kín lần trước. Không để khách ngồi một mình, nữ tiếp viên còn lại trong quán được điều ra ngồi tiếp chuyện.

Thấy vậy, hai gã thanh niên không ngừng đưa tay thám hiểm các vị trí nhạy cảm của thiếu nữ tuổi teen mặc chiếc áo hai dây màu đen để lộ một phần lớn da thịt.

Vẫn đang cháy hàng, quán của tú bà Dung lại đón tiếp một lượt gần 10 khách trung niên mới. Lần này, vị tú bà thể hiện khả năng điều phối siêu hạng khi chèo kéo được tốp khách ăn hải sản tăng cường tráng dương được giảm giá trước khi vào phòng xem World Cup.

Vị chủ quán chỉ mới giới thiệu vài món như sò huyết nướng, gỏi hàu tái chanh hay tu hài chấm mù tạt, những vị khách này đã gật đầu đồng ý. Đây cũng chính là cách giúp bà chủ này mở rộng hầu bao của khách.

Hết tốp lái ôtô bụng phệ đến lượt nhóm thanh niên quần đùi áo số, rồi lại nhóm ăn hải sản tráng dương... chờ tới lượt. Chỉ trong 3 tiếng (19h-22h), sơ sơ cũng có tới hơn hai chục khách lui tới đây xem World Cup dù chưa đến giờ bóng lăn.

Gần 23h, sắp tới giờ xem trận một của các tín đồ môn túc cầu nhưng lượng khách vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Chốc chốc, những cô gái theo khách vào phòng kín chờ xem bóng đá lại phát ra tiếng cồm cộp của đế giày cao gót gõ xuống nền nhà.

Lúc này, Kim đã trở về và thực hiện lời hứa xem World Cup trong phòng kín. Chính nhờ cô gái hàng đinh này, tôi mới được biết lợi nhuận khủng khiếp từ việc kinh doanh xác thịt mùa World Cup này của các tú bà.

Theo Hoàn Nguyễn

Theo Zing
MỚI - NÓNG