Có 88 kết quả :

Gái bán dâm bên đường 23/3, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông).

Gái gọi phố núi

TP - Chúng tôi không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra ở Đắk Nông, hoạt động mua bán dâm đêm đêm diễn ra lộ liễu, công khai gần trụ sở cơ quan công quyền. Ở Đắk Lắk, hoạt động này thường trá hình dưới nhiều vỏ bọc. Đối tượng hành nghề đa dạng, còn “dân chơi” có cả cán bộ nhà nước.
Vợ chiều quá nên chồng đi... ngoại tình

Vợ chiều quá nên chồng đi... ngoại tình

TPO - Chị thấy không, thương chồng theo cách của chị là làm hư chồng mình đấy. Thôi việc đau lòng cũng đã xảy ra rồi. Cùng là phụ nữ với nhau nên tôi hiểu nỗi đau khi chị phải chứng kiến cảnh chồng mình quan hệ với người phụ nữ khác ngay trong phòng ngủ của vợ chồng mình như thế nào và sẽ khó có thể một sớm một chiều mà quên được.
Ảnh minh họa: Internet

Tán gia bại sản vì nghiện gái mại dâm

TPO - Đêm nằm bên vợ sồ sề do hai lần sinh nở, tuổi tác lại cũng đã xấp xỉ U 50, đầu óc tôi lúc nào cũng nghĩ đến cảm giác căng mọng, mát rượi từ các em gái gọi xinh đẹp, sành sỏi trong các chiêu chiều chuộng, đưa khách lên mây xanh….
Ảnh minh họa: Internet

Vợ vô sinh, tình nhân đẻ con trai cho chồng

TPO - Cuộc sống của tôi trở nên nặng nề, bức bối khi cả nhà chồng biết tôi không thể sinh con. Mẹ chồng tôi ra lườm vào nguýt, thỉnh thoảng bà bóng gió cay nghiệt “cây độc không trái, gái độc không con”, khiến tôi đau như dao cắt từng khúc ruột.