Có bồ đẹp, Alexis Sanchez vẫn 'ăn vụng' với gái làng chơi

Alexis Sanchez giấu nhẹm Laia Grassi về chuyện “ăn vụng”
Alexis Sanchez giấu nhẹm Laia Grassi về chuyện “ăn vụng”
Tờ El Diario vừa phanh phui scandal tình dục của tiền đạo Sanchez. Trong vòng 1 năm qua, tân binh của Arsenal này đã qua mặt người tình để "ăn vụng" với gái gọi. Cứ mỗi khi Laia không ở bên cạnh, cầu thủ này lại tìm tới vòng tay của gái làng chơi.

Cách đây ít ngày, tân binh của Pháo thủ và cô bạn gái Laia Grassi đã tới ngoại ô London để xem xét một căn biệt thự có giá 6,7 triệu bảng. Cả hai rất ưng ý và dự tính chọn nơi đây làm "tổ ấm". Căn biệt thự cách không xa sân Emirates và thuận tiện cho Sanchez trong việc di chuyển khi thi đấu hay tập luyện cùng Arsenal.

Tuy nhiên, theo như tiết lộ từ The Sun, kế hoạch mua nhà của Sanchez đã phải tạm hoãn. Tất cả cũng chỉ vì thói trăng hoa của cầu thủ này. Tờ El Diario phiên bản Chile đã phanh phui chuyện trong vòng 1 năm qua, Sanchez đã qua mặt người tình để "ăn vụng" với gái gọi có tên là Romero Toscanini. Cứ mỗi khi Laia không ở bên cạnh, Alexis Sanchez lại tìm tới vòng tay của Toscanini.

Câu chuyện do chính Toscanini kể với tờ El Diario. Theo đó, cô và Alexis Sanchez gặp nhau lần đầu tại một bữa tiệc ở Italia cách đây 4 năm. Thời điểm ấy, Sanchez còn thi đấu cho Sevilla và mới bắt đầu công khai mối quan hệ với cô bạn gái siêu mẫu Laia.

“Sanchez quả thực là mẫu đàn ông lý tưởng. Anh ấy không những đẹp trai, phong độ mà còn rất giỏi trong chuyện chăn gối”, Romero Toscanini thổ lộ với giọng hào hứng. “Chính anh ta đã bắt chuyện với tôi và rồi say tôi như điếu đổ. Ngay hôm đó, chúng tôi đã cùng nhau có mặt tại khách sạn 5 sao và trải qua một đêm đáng nhớ. Anh ta như một con mãnh thú vậy”.

Kể từ thời điểm ấy, Sanchez và cô nàng gái gọi đồng hương thường xuyên gặp nhau và "thi đấu sân nhỏ" trong suốt 1 năm. Mọi chuyện chỉ kết thúc khi Sanchez bất ngờ phát hiện ra nghề nghiệp thật của đối tác quen thuộc là gái gọi cao cấp chứ chẳng phải siêu mẫu như anh vẫn tưởng.

Chân sút trị giá 30 triệu bảng của Arsenal lập tức cắt đứt mọi liên lạc với Toscanini. Thậm chí, để giấu chuyện "ăn vụng" sau lưng bạn gái, Sanchez đã nghiến răng chuyển 200.000 euro vào tài khoản của cô nàng sống bằng nghề "buôn hương bán phấn" cùng yêu cầu cô nàng im miệng.

Vụ việc bị El Diario đăng tải rộng rãi, Laia nổi giận đùng đùng. Cô không ngờ Sanchez lại giấu mình những câu chuyện đáng xấu hổ như thế. Theo tiết lộ, Laia đã bỏ về quê nhà.

MỚI - NÓNG