Kỳ Duyên, Lan Khuê khoe sắc với áo dài

TPO - Sáng 1/3, Kỳ Duyên đã tham dự buổi lễ công bố Lễ hội Áo dài TP HCM. Cô xuất hiện trong vai trò Đại sứ Áo dài của thành phố, đồng thời giữ cương vị giám khảo cuộc thi Duyên dáng áo dài, một hoạt động trọng điểm của Lễ hội năm nay.
Kỳ Duyên, Lan Khuê khoe sắc với áo dài ảnh 1

Trong sự kiện sáng nay, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có dịp hội ngộ với top 11 Miss World 2015 Lan Khuê. Đây là lần gặp gỡ hiếm hoi của hai người đẹp. Lan Khuê đảm nhận vai trò Áo dài quốc tế. 

Kỳ Duyên, Lan Khuê khoe sắc với áo dài ảnh 2
Cả hai người đẹp đều xuất hiện với vẻ rạng rỡ trong trang phục truyền thống, trong đó, Kỳ Duyên mặc áo dài hồng nhạt của NTK Thuận Việt
Kỳ Duyên, Lan Khuê khoe sắc với áo dài ảnh 3
Chiếc áo dài giản dị nhưng vẫn làm toát lên vẻ dịu dàng, trẻ trung của Hoa hậu 19 tuổi. 
Kỳ Duyên, Lan Khuê khoe sắc với áo dài ảnh 4
Chia sẻ quan điểm về sự khác nhau giữa việc mặc áo dài của phụ nữ miền Bắc và miền Nam, Kỳ Duyên cho biết: "Duyên không nghĩ có sự khác biệt giữa các phụ nữ các vùng miền mặc chiếc áo dài, một di sản của dân tộc. Có chăng các miền thì phong cách tạo mẫu mã của áo dài sẽ khác nhau."
Kỳ Duyên, Lan Khuê khoe sắc với áo dài ảnh 5
Cô cho biết thêm :"Từ ngày xưa áo dài của Hà Nội cũng đã khác áo dài Sài Gòn ở những chi tiết như vạt áo, cổ áo và cả độ rộng hay bó phía eo. Còn bây giờ áo dài đã trở thành quốc phục cho phụ nữ Viêt, Duyên nghĩ nó không có sự phân biệt vùng miền mà mặc áo dài muốn đẹp phải phụ thuộc vào phong cách của người mặc chiếc áo đó."
Kỳ Duyên, Lan Khuê khoe sắc với áo dài ảnh 6
Nhan sắc ngày càng rạng rỡ của Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2014 
Kỳ Duyên, Lan Khuê khoe sắc với áo dài ảnh 7

Nhan sắc gốc Nam Định cũng cảm thấy rất vinh dự khi được ngồi ghế nóng cùng nhà thiết kế Sỹ Hoàng và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam trong cuộc thi Duyên dáng Áo dài. 

Kỳ Duyên, Lan Khuê khoe sắc với áo dài ảnh 8

Tuy nhiên, cô không giấu được sự lo lắng và áp lực vì cô là thành viên nhỏ tuổi nhất trong ban giám khảo. 

Kỳ Duyên, Lan Khuê khoe sắc với áo dài ảnh 9
Kỳ Duyên chụp ảnh lưu niệm cùng nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.