Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến

Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến
TPO - Tối qua, xuất hiện trong một sự kiện của một thương hiệu thời trang tại trung tâm Sài Gòn, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến quan khách và truyền thông bất ngờ bởi phong cách thời trang thanh lịch, năng động, mái tóc ngắn trẻ trung đầy cuốn hút. 
Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến ảnh 1 Hoa hậu Kỳ Duyên minh chứng việc nam tiến của mình bằng cách khá chăm chỉ học tập tại Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, cô cũng dành đa phần thời gian sau khi học là tập luyện thể hình và học kỹ năng của một Hoa hậu chuẩn bị cho những dự định sắp tới
Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến ảnh 2
Kỳ Duyên và ekip phía sau cô ưu tiên những hoạt động thiện nguyện và xã hội trước, sau đó mới dành thời gian cho những sự kiện nhãn hàng. Hôm nay xuất hiện trước truyền thông phía nam ngay đầu năm mới, bởi Kỳ Duyên đang là gương mặt của thương hiệu thời trang uy tín này. 
Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến ảnh 3
Hoa hậu Kỳ Duyên cũng mới được Sở du lịch TP Hồ Chí Minh chọn làm đại sứ của Lễ Hội Áo Dài TP Hồ Chí Minh lần thứ ba và giữ cương vị giám khảo trong cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài 2016 nằm trong khuôn khổ hoạt động của lễ hội. Đây là một trong số những hoạt động tích cực của Kỳ Duyên vì cộng đồng chuẩn bị hướng tới Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô sẽ là người trao lại vương miện. 
Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến ảnh 4
Kỳ Duyên đã có một năm đầy tất bật sau khi cô nữ sinh Nam Định vượt qua hàng ngàn cô gái trên cả nước để giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014. Cũng từ đó cuộc sống của mỹ nhân Thành Nam hoàn toàn thay đổi.
Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến ảnh 5
Vượt qua nhiều sóng gió, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chứng minh sự cầu tiến của một hoa hậu đương kim và dần chiếm được cảm tình số đông khán giả. 
Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến ảnh 6
Vẻ đẹp của Kỳ Duyên hoàn toàn tự nhiên, và cô cũng không ngần ngại thường xuyên xuất hiện mặt mộc ở nơi công cộng. Kỳ Duyên cho rằng, dù showbiz cũng đầy hấp dẫn và mời chào, nhưng cô sinh viên năm 2 ĐH Ngoại thương này vẫn đặt việc học lên đầu tiên và dành tâm sức của mình cho các hoạt động thiện nguyện. 
Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến ảnh 7
Tham gia trong sự kiện còn có Á quân "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên Đinh Hương
Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến ảnh 8
Quán quân "Tôi là diễn viên" - Hoàng Yến Chibi,
Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến ảnh 9

Hoàng Yến Chibi và Đinh Hương khá thân thiết 

Hoa hậu Kỳ Duyên đầy cuốn hút khi Nam tiến ảnh 10

Photo: Huy Nguyễn 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm