Kỳ Duyên không được làm MC 'Đêm hội chân dài 8'

Không được cấp phép làm MC, Kỳ Duyên vẫn xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ 'Đêm hội chân dài 8'.
Không được cấp phép làm MC, Kỳ Duyên vẫn xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ 'Đêm hội chân dài 8'.
TPO - Nữ MC hải ngoại bất ngờ không được cấp phép dẫn chương trình 'Đêm hội chân dài 8' tối 11/6 nên cô chỉ ngồi ở hàng ghế khán giả mặc dù ăn mặc rất lộng lẫy, cầu kỳ.

Theo kế hoạch ban đầu, nữ MC hải ngoại cùng với người đẹp Vũ Ngọc Anh - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ đảm nhận vai trò MC của Đêm hội chân dài 8 diễn ra vào tối 11/6. Tuy nhiên ngay trong chiều qua, nữ MC bất ngờ không được cấp phép dẫn trên sân khấu của chương trình khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Lý do vì sao vẫn chưa được ban tổ chức và người trong cuộc tiết lộ.

Kỳ Duyên không được làm MC 'Đêm hội chân dài 8' ảnh 1

Người đẹp vui vẻ ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi chương trình.

Việc Kỳ Duyên không được cấp phép sát giờ diễn đã khiến ban tổ chức bối rối tìm phương án thay thế. MC trẻ Duy Hải - trước đó được nhắm cho vị trí MC thảm đỏ đã được đôn lên làm một trong hai MC chính trên sân khấu cùng với người đẹp Vũ Ngọc Anh.

Kỳ Duyên không được làm MC 'Đêm hội chân dài 8' ảnh 2

MC Duy Hải và Vũ Ngọc Anh trở thành hai MC chính của đêm hội.

Kỳ Duyên không được làm MC 'Đêm hội chân dài 8' ảnh 3

Anh chàng MC điển trai náo động chương trình.

Mặc dù không được thông báo trước nhưng Duy Hải và MC Anh Quân đã xoay sở khá nhanh và tung hứng ăn ý trên sân khấu do từng làm việc với nhau trước đó.

Bất ngờ không được cấp phép, Kỳ Duyên vẫn xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp. Cô ngồi ở hàng ghế khán giả và chăm chú theo dõi chương trình.

Cánh phóng viên cũng khá bất ngờ khi Kỳ Duyên phải ngồi dự khán nhưng người đẹp đã không tiết lộ lý do về việc này.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.