Kỳ Duyên không được làm MC 'Đêm hội chân dài 8'

Không được cấp phép làm MC, Kỳ Duyên vẫn xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ 'Đêm hội chân dài 8'.
Không được cấp phép làm MC, Kỳ Duyên vẫn xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ 'Đêm hội chân dài 8'.
TPO - Nữ MC hải ngoại bất ngờ không được cấp phép dẫn chương trình 'Đêm hội chân dài 8' tối 11/6 nên cô chỉ ngồi ở hàng ghế khán giả mặc dù ăn mặc rất lộng lẫy, cầu kỳ.

Theo kế hoạch ban đầu, nữ MC hải ngoại cùng với người đẹp Vũ Ngọc Anh - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ đảm nhận vai trò MC của Đêm hội chân dài 8 diễn ra vào tối 11/6. Tuy nhiên ngay trong chiều qua, nữ MC bất ngờ không được cấp phép dẫn trên sân khấu của chương trình khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Lý do vì sao vẫn chưa được ban tổ chức và người trong cuộc tiết lộ.

Kỳ Duyên không được làm MC 'Đêm hội chân dài 8' ảnh 1 Người đẹp vui vẻ ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi chương trình.

Việc Kỳ Duyên không được cấp phép sát giờ diễn đã khiến ban tổ chức bối rối tìm phương án thay thế. MC trẻ Duy Hải - trước đó được nhắm cho vị trí MC thảm đỏ đã được đôn lên làm một trong hai MC chính trên sân khấu cùng với người đẹp Vũ Ngọc Anh.

Kỳ Duyên không được làm MC 'Đêm hội chân dài 8' ảnh 2 MC Duy Hải và Vũ Ngọc Anh trở thành hai MC chính của đêm hội.
Kỳ Duyên không được làm MC 'Đêm hội chân dài 8' ảnh 3 Anh chàng MC điển trai náo động chương trình.

Mặc dù không được thông báo trước nhưng Duy Hải và MC Anh Quân đã xoay sở khá nhanh và tung hứng ăn ý trên sân khấu do từng làm việc với nhau trước đó.

Bất ngờ không được cấp phép, Kỳ Duyên vẫn xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp. Cô ngồi ở hàng ghế khán giả và chăm chú theo dõi chương trình.

Cánh phóng viên cũng khá bất ngờ khi Kỳ Duyên phải ngồi dự khán nhưng người đẹp đã không tiết lộ lý do về việc này.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.