Có 12 kết quả :

Công nhân một nhà máy ở phía Bắc sản xuất linh kiện điện tử. Ảnh: Như Ý

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Ngay từ đầu năm phải bắt tay vào việc!

TP - Tại hội nghị trực tuyến giữa Chính phủ với các địa phương diễn ra ngày 28, 29/12, nhấn mạnh, chủ đề năm 2021 là "Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới sáng tạo, khát vọng phát triển”, Thủ tướng yêu cầu ngay từ đầu năm nay, phải bắt tay vào việc ngay, không ngừng nghỉ, phải lăn xả vào công việc. Các bộ trưởng, tư lệnh ngành không được im lặng với các địa phương, thường xuyên trao đổi, xử lý các vấn đề bức xúc trong sản xuất kinh doanh, không làm mất thời gian, mất cơ hội kinh doanh.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ phát biểu tại hội nghị

Bí thư Vương Đình Huệ: Giảm bớt thanh tra, kiểm tra

TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ yêu cầu các cấp, các ngành thành phố phải giảm bớt thanh tra, kiểm tra gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, nhưng đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát công vụ; siết chặt kỷ cương, tăng cường kỷ luật.
Kho bạc Nhà nước siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chủ động trong triển khai nhiệm vụ

Kho bạc Nhà nước siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chủ động trong triển khai nhiệm vụ

Tại Hội nghị giao ban trực tuyến công tác quý I/2020 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN), Tổng Giám đốc KBNN Tạ Anh Tuấn yêu cầu các đơn vị trong toàn hệ thống KBNN tăng cường kỷ cương, kỷ luật, chủ động sáng tạo, quyết liệt triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao.
Nhiều trường công lập tại TT-Huế tự ý đóng cửa ngay sau khai giảng sẽ bị xử lý nghiêm.

Trường đóng cửa vui chơi, tắm biển sau khai giảng: Sở GD&ĐT nói gì?

TPO - Sáng 6/9, Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế tiến hành họp khẩn với các Phòng GD&ĐT thuộc các huyện, thị xã, thành phố Huế để quán triệt kỷ cương nền nếp đầu năm học mới của các đơn vị, cũng như bàn phương án chấn chỉnh, xử lý nghiêm việc cho nghỉ học sau khai giảng để cán bộ, giáo viên nhà trường ăn nhậu, vui chơi, tắm biển… như Tiền Phong vừa thông tin
Hà Nội tăng cường kiểm tra đơn vị nhũng nhiễu

Hà Nội tăng cường kiểm tra đơn vị nhũng nhiễu

TP - Trước tình trạng một số sở, ngành, quận, huyện đến nay vẫn chưa xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện chỉ thị về “Năm kỷ cương hành chính - 2013”, thành phố Hà Nội yêu cầu đoàn kiểm tra công vụ cần tập trung kiểm tra những cơ quan, đơn vị dễ xảy ra nhũng nhiễu, tiêu cực; đơn vị chưa ban hành chương trình, kế hoạch thực hiện chỉ thị; kiểm tra những vụ việc theo phản ánh của người dân, doanh nghiệp và các cơ quan báo chí.
Chính phủ yêu cầu tăng cường kỷ cương trong lĩnh vực ngân hàng

Chính phủ yêu cầu tăng cường kỷ cương trong lĩnh vực ngân hàng

TP - Theo Nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 9-2012 vừa được Chính phủ ban hành, Ngân hàng Nhà nước VN phải có các biện pháp kịp thời, phù hợp để tăng cường kỷ cương trong lĩnh vực ngân hàng; trong năm 2013, khẩn trương xử lý dứt điểm các ngân hàng yếu kém, góp phần ổn định hệ thống ngân hàng, tạo niềm tin cho nhà đầu tư và người dân.
Kỷ cương xuất bản lỏng lẻo

Kỷ cương xuất bản lỏng lẻo

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong về dự án Luật Xuất bản (sửa đổi), ông Đào Trọng Thi (Chủ nhiệm Ủy ban VH,GD,TN,TN&NĐ) cho rằng, để sách lậu tràn lan là lỗi ở khâu quản lý và thực thi luật.
Tín hiệu từ cơ sở đoàn

Tín hiệu từ cơ sở đoàn

TP - Chiến dịch Sinh viên tình nguyện hè 2012 sẽ triển khai toàn TP Cần Thơ từ ngày 1-6 đến 31-8, tập trung vào việc lập lại trật tự, kỷ cương đô thị; xây dựng nông thôn mới; tiếp sức mùa thi, tiếp sức đến trường; hưởng ứng tuần lễ quốc gia về biển đảo...