Thanh niên Cảnh vệ văn hóa, kỷ cương, trách nhiệm

Thanh niên Cảnh vệ văn hóa, kỷ cương, trách nhiệm
TPO - Đó là chủ đề của diễn đàn cấp Bộ Tư lệnh (BTL) do Ban chấp hành Đoàn Thanh niên BTL Cảnh vệ - Bộ Công an tổ chức vào chiều 16/10.

> Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ báo công dâng Bác
> Chiến sĩ BTL Cảnh vệ xử lý tình huống bảo vệ lãnh tụ

Với sự tham gia của hơn 300 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng Cảnh vệ. Trung tướng Vũ Xuân Sinh – Tư lệnh BTL Cảnh vệ và nhiều đại diện, lãnh đạo Đoàn Thanh niên Bộ Công an, BTL Cảnh vệ đã tham dự diễn đàn.

ggdxx

Thượng úy Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên BTL Cảnh vệ cho biết, nội dung diễn đàn tập trung vào 5 nhóm vấn đề cơ bản là nhận thức của đoàn viên về vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của tổ chức Đoàn và đoàn viên trong xây dựng nếp sống văn hóa, chấp hành kỷ cương, điều lệnh; thực trạng về văn hóa và ý thức chấp hành kỷ cương, điều lệnh của thanh niên Cảnh vệ hiện nay; hiệu quả của các phong trào, cuộc vận động về vấn đề này; trách nhiệm cá nhân của cán bộ Đoàn và đoàn viên, đặc biệt là văn hóa trong giao tiếp ứng xử, sử dụng điện thoại và các mạng xã hội; những đề xuất, hiến kế để nâng cao hiệu quả các phong trào…

Cũng theo Thượng úy Nguyễn Phi Hùng, hơn 4 tháng qua, diễn đàn đã được tổ chức ở 33 Chi đoàn, Chi đoàn cơ sở, Đoàn cơ sở với gần 300 ý kiên tham luận trực tiếp và gửi bằng văn bản của đoàn viên thanh niên. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị, sinh hoạt chuyên đề quan trọng, có sức lan tỏa rọng lớn trong tuổi trẻ Cảnh vệ…

zfsdf

ffsdf

fdfsdgf

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.