Thanh niên Cảnh vệ văn hóa, kỷ cương, trách nhiệm

Thanh niên Cảnh vệ văn hóa, kỷ cương, trách nhiệm
TPO - Đó là chủ đề của diễn đàn cấp Bộ Tư lệnh (BTL) do Ban chấp hành Đoàn Thanh niên BTL Cảnh vệ - Bộ Công an tổ chức vào chiều 16/10.

> Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ báo công dâng Bác
> Chiến sĩ BTL Cảnh vệ xử lý tình huống bảo vệ lãnh tụ

Với sự tham gia của hơn 300 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng Cảnh vệ. Trung tướng Vũ Xuân Sinh – Tư lệnh BTL Cảnh vệ và nhiều đại diện, lãnh đạo Đoàn Thanh niên Bộ Công an, BTL Cảnh vệ đã tham dự diễn đàn.

ggdxx

Thượng úy Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên BTL Cảnh vệ cho biết, nội dung diễn đàn tập trung vào 5 nhóm vấn đề cơ bản là nhận thức của đoàn viên về vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của tổ chức Đoàn và đoàn viên trong xây dựng nếp sống văn hóa, chấp hành kỷ cương, điều lệnh; thực trạng về văn hóa và ý thức chấp hành kỷ cương, điều lệnh của thanh niên Cảnh vệ hiện nay; hiệu quả của các phong trào, cuộc vận động về vấn đề này; trách nhiệm cá nhân của cán bộ Đoàn và đoàn viên, đặc biệt là văn hóa trong giao tiếp ứng xử, sử dụng điện thoại và các mạng xã hội; những đề xuất, hiến kế để nâng cao hiệu quả các phong trào…

Cũng theo Thượng úy Nguyễn Phi Hùng, hơn 4 tháng qua, diễn đàn đã được tổ chức ở 33 Chi đoàn, Chi đoàn cơ sở, Đoàn cơ sở với gần 300 ý kiên tham luận trực tiếp và gửi bằng văn bản của đoàn viên thanh niên. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị, sinh hoạt chuyên đề quan trọng, có sức lan tỏa rọng lớn trong tuổi trẻ Cảnh vệ…

zfsdf

ffsdf

fdfsdgf

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phát động cuộc thi 'Vượt qua nỗi sợ nCoV'

Phát động cuộc thi 'Vượt qua nỗi sợ nCoV'

TPO - Cuộc thi được tổ chức nhằm thích ứng kịp thời trong điều kiện dịch bệnh với mục đích hướng dẫn tập luyện tại nhà, tăng cường nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe.
Mang Tết ra đảo tiền tiêu

Mang Tết ra đảo tiền tiêu

TP - Chương trình “Xuân tình nguyện - Hành trình vì biển đảo quê hương” do T.Ư Ðoàn phát động, tổ chức tặng quà cho dân và quân trên huyện đảo tiền tiêu Bạch Long Vỹ (Hải Phòng) dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chương trình đã mang theo nhiều tình cảm của đất liền cùng với nhu yếu phẩm, trang thiết bị tổng trị giá 700 triệu đồng.