Thanh niên Cảnh vệ văn hóa, kỷ cương, trách nhiệm

Thanh niên Cảnh vệ văn hóa, kỷ cương, trách nhiệm
TPO - Đó là chủ đề của diễn đàn cấp Bộ Tư lệnh (BTL) do Ban chấp hành Đoàn Thanh niên BTL Cảnh vệ - Bộ Công an tổ chức vào chiều 16/10.

> Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ báo công dâng Bác
> Chiến sĩ BTL Cảnh vệ xử lý tình huống bảo vệ lãnh tụ

Với sự tham gia của hơn 300 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng Cảnh vệ. Trung tướng Vũ Xuân Sinh – Tư lệnh BTL Cảnh vệ và nhiều đại diện, lãnh đạo Đoàn Thanh niên Bộ Công an, BTL Cảnh vệ đã tham dự diễn đàn.

ggdxx

Thượng úy Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên BTL Cảnh vệ cho biết, nội dung diễn đàn tập trung vào 5 nhóm vấn đề cơ bản là nhận thức của đoàn viên về vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của tổ chức Đoàn và đoàn viên trong xây dựng nếp sống văn hóa, chấp hành kỷ cương, điều lệnh; thực trạng về văn hóa và ý thức chấp hành kỷ cương, điều lệnh của thanh niên Cảnh vệ hiện nay; hiệu quả của các phong trào, cuộc vận động về vấn đề này; trách nhiệm cá nhân của cán bộ Đoàn và đoàn viên, đặc biệt là văn hóa trong giao tiếp ứng xử, sử dụng điện thoại và các mạng xã hội; những đề xuất, hiến kế để nâng cao hiệu quả các phong trào…

Cũng theo Thượng úy Nguyễn Phi Hùng, hơn 4 tháng qua, diễn đàn đã được tổ chức ở 33 Chi đoàn, Chi đoàn cơ sở, Đoàn cơ sở với gần 300 ý kiên tham luận trực tiếp và gửi bằng văn bản của đoàn viên thanh niên. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị, sinh hoạt chuyên đề quan trọng, có sức lan tỏa rọng lớn trong tuổi trẻ Cảnh vệ…

zfsdf

ffsdf

fdfsdgf

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

TPO - Ngày 27/1, tại Đồng Tháp, báo Tiền Phong phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV – 2022. Chương trình thu hút hơn 300 lượt đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên thuộc Công an tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp đăng kí tham gia.
Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

TPO - Tết là khoảng thời gian ý nghĩa để gia đình sum họp và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để mọi người chia sẻ về những gì đã làm được, chưa làm được trong năm cũ và bày tỏ ước nguyện cho năm mới. Đặc biệt những bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà lại được nhiều người quan tâm hỏi han những câu hỏi "khó" như: Bao giờ lấy chồng; Đang làm ở đâu; Lương được bao nhiêu...
Đoàn công tác tặng nhiều vật phẩm hữu ích với cuộc sống cho Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình (Lạng Sơn) -Ảnh: Duy Chiến

Xuân ấm cho trẻ mồ côi Lạng Sơn

TPO - Sáng 26/1, Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình “Xuân ấm cho em” tặng quà, hỗ trợ các em Trung tâm Hy Vọng (huyện Lộc Bình).