Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống'

TPO - Kayla Davies hiện là người mẫu đang lên trong làng mốt ở Mỹ. Cô nổi tiếng với thân hình "cực phẩm" chẳng khác nào "búp bê Barbie sống".
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 1 Kayla Davies khiến các chàng trai "chao đảo" trong loạt ảnh gợi cảm mới nhất.
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 2 Nàng mẫu 9x khoe body nuột nà hút mắt khi diện bikini ngồi đọc sách và tắm nắng trong những ngày cách ly tại nhà hạn chế ra đường tránh dịch COVID-19,
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 3 Đường cong hoàn hảo của nàng "búp bê Barbie sống" đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 4  Ở nhà tránh dịch, Kayla Davies vẫn không quên "chiêu đãi" người hâm mộ với nhiều bộ ảnh bikini tuyệt đẹp.
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 5
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 6 Vòng eo "con kiến" siêu nhỏ của Kayla Davies khiến các cô gái ghen tị.
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 7 Chỉ tạo dáng đơn giản trong khoảng sân vườn rộng rãi nhiều cây xanh, người đẹp Mỹ cũng có những shoot hình gợi cảm hút hồn như ảnh tạp chí.
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 8
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 9
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 10 Tuy vậy, Kayla Davies bị dân mạng cho rằng đã can thiệp "dao kéo" thẩm mỹ bởi gương mặt nhiều lúc giả tạo cứng đơ không cảm xúc với chiếc cằm nhọn quá đà.
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 11
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 12 Nhiều fan lại cho rằng có thể do cách trang điểm đậm, tạo khối, mắt đeo lens hoặc photoshop khiến gương mặt nàng mẫu 9x trông khác thường như vậy.
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 13
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 14 Nhan sắc đời thường của Kayla Davies 
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 15 Mỹ nhân tóc nâu hiện đang sống tại Los Angeles, California. Cô còn có một em gái sinh đôi là Emma Davies cũng là người mẫu nổi tiếng với phong cách gợi cảm táo bạo.
Kinh ngạc vòng eo nhỏ xíu của nàng mẫu áo tắm như 'búp bê Barbie sống' ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.