Heidi Klum U50 vẫn quá đẹp nhờ tình yêu với chồng trẻ kém 16 tuổi

TPO - Yêu và cưới chàng trai trẻ Tom Kaulitz, mỹ nhân nước Đức ngày càng trẻ trung xinh đẹp rạng ngời.
Heidi Klum U50 vẫn quá đẹp nhờ tình yêu với chồng trẻ kém 16 tuổi ảnh 1 Heidi Klum mặc bốc lửa hệt như tái hiện lại khoảnh khắc từng là mỹ nhân nội y trên sàn diễn Victoria's Secret cách đây nhiều năm. Đây là một trong những cảnh quay của cô trong series truyền hình mới nhất Making The Cut.
Heidi Klum U50 vẫn quá đẹp nhờ tình yêu với chồng trẻ kém 16 tuổi ảnh 2 Mỹ nhân tóc vàng là gương mặt trang bìa tạp chí Red số mới.
Heidi Klum U50 vẫn quá đẹp nhờ tình yêu với chồng trẻ kém 16 tuổi ảnh 3 Siêu mẫu 4 con 46 tuổi sở hữu thân hình tuyệt mỹ, ngực đầy nóng bỏng căng đầy sức sống.
Heidi Klum U50 vẫn quá đẹp nhờ tình yêu với chồng trẻ kém 16 tuổi ảnh 4 Sắc vóc trẻ đẹp rạng ngời của người đẹp Đức ở tuổi U50 khiến các cô gái trẻ ao ước.
Heidi Klum U50 vẫn quá đẹp nhờ tình yêu với chồng trẻ kém 16 tuổi ảnh 5 Vừa hồi phục sức khỏe sau khi bị sốt cảm cúm nặng và phải tự cách ly, Heidi Klum vội vã trở lại với công việc một cách tràn trề năng lượng. Trước đó, vợ chồng cô từng nghi ngờ mắc COVID-19 nhưng may mắn nhận được kết quả xét nghiệm âm tính.
Heidi Klum U50 vẫn quá đẹp nhờ tình yêu với chồng trẻ kém 16 tuổi ảnh 6  Siêu mẫu 46 tuổi rạng rỡ nhờ hạnh phúc viên mãn với cuộc hôn nhân thứ 3 bên người chồng kém 16 tuổi.
Heidi Klum U50 vẫn quá đẹp nhờ tình yêu với chồng trẻ kém 16 tuổi ảnh 7 Mỹ nhân nóng bỏng người Đức làm đám cưới với Tom Kaulitz vào năm ngoái. "Khi chúng tôi trở về nhà, chúng tôi chỉ muốn ở bên nhau. Anh ấy là người đàn ông 30 tuổi, vì vậy anh ấy có cuộc sống khác và đầy năng lượng... Tom và các con tôi rất thân thiết."
Heidi Klum U50 vẫn quá đẹp nhờ tình yêu với chồng trẻ kém 16 tuổi ảnh 8 Dù hơn kém nhau 16 tuổi nhưng cả hai vẫn rất đẹp đôi.
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.